Báo giá máy hút sữa unimom tháng 4- 2018

-

Máy hút sữa unimom của Hàn Quốc là dòng sản phẩm máy hút sữa được khá nhiều các bà mẹ lựa chọn hiện nay, bởi giá cả phải chăng, chất lượng đáp ứng được các nhu cầu của bà mẹ. Với giá bán chỉ từ 4 trăm ngàn – 3 triệu đồng thì quá phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình hiện nay.

Máy hút sữa unimom có sự đang về kiểu dáng, nhiều mẫu mã khác nhau, có cả loại hút tay và máy hút điện. Với thiết kế hút nhẹ nhàng, êm, không đau và có cả chế độ mát xa tiện lợi cho mẹ. Với khả năng hút sữa mẹ tốt, hút cạn sữa cùng nhiều chế độ hút khác nhau để mẹ lựa chọn được những tốc độ phù hợp nhất. Cho nên mẹ có thể chọn những loại máy hút phù hợp với túi tiền nhất.

Nếu bạn đang có ý định mua máy hút sữa unimom thì hãy tham khảo bảng giá dưới đây để chuẩn bị trước kinh phí cho phù hợp nhé. Để xem chi tiết về kích thước, thông tin của từng sản phẩm thì mẹ hãy CLICK vào tên từng sản phẩm bạn muốn xem trong bảng giá.

Bảng giá máy hút sữa unimom

Trên đây là giá bán máy vắt sữa mẹ unimom mới nhất được cập nhật vào tháng 4 / 2018 tại hệ thống siêu thị mẹ và bé Kids Plaza.

=>> Xem chi tiết sản phẩm tại: https://www.kidsplaza.vn/may-hut-sua-unimom.html

Mua máy hút sữa unimon giá rẻ tại Kids Plaza:

Để có thể mua được máy hút sữa mẹ Unimom giá rẻ bạn có thể tham khảo và đặt mua tại hệ thống siêu thị mẹ và bé Kids Plaza. Đây là địa chỉ bán máy hút sữa unimon giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, đồng thời tại đây có chế độ bảo hành tốt nhất cho bé.

+ Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 1800.6608
+ Website:http://mayvatsuame.com

Xem thêm: