Cửa hàng uy tín mua bình sữa Nuk ở Hải Phòng

-

Shop ơi cho em hỏi, em ở Hải Phòng muốn mua bình sữa Nuk cho con thì mua ở đâu ạ. Không biết bên mình có chinh nhánh ở đấy không ạ em muốn qua mua sản phẩm. Shop cho em xin luôn và số điện thoại luôn nhé. Cám ơn shop. (Ngọc Anh – Hải Phòng)

Trả lời:

Dạ, em chào chị. Bên em đang còn rất nhiều bình sữa Nuk của đức đủ các dung tích khác nhau đang bày bán ở các cửa hàng. Hiện tại bên em đã có chi nhánh ở Hải Phòng phục vụ nhu cầu mua sắm đồ sơ sinh an toàn cho mẹ và bé. Kids Plaza là một trong những siêu thị mẹ và bé với lích sử 9 năm hoạt động và ngày càng phát triển hơn. Cung cấp hàng ngàn sản phẩm an toàn cho mẹ và bé. Tại Kids Plaza có đầu đủ các mặt hàng từ quần áo cho bé sơ sinh, quần áo thời trang cho bé từ 1- 6 tuổi, đồ dùng cho bé như; xe đẩy, ghế ăn dặm, máy hâm sữa, bình sữa cho bé, sữa tắm, kem dưỡng da…với đủ nhãn hàng chủng loại từ loại tầm trung cho đến hàng cao cấp.

Khi mua đồ tại Kids Plaza bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Tất cả sản phẩm ở Kids Plaza đều có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định về chất lượng, mẫu mã bao bì đẹp, hàng đảm bảo date dài ngày. Chúng tôi cũng có dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành cho các sản phẩm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Hiện tại ở Bắc Ninh Kids Plaza đã có 1 của hàng ở địa chỉ:

1. 9 Hai Bà Trưng – P. An Biên – Q. Lê Chân – Hải Phòng – SĐT: 0225.351.0256

Cách thức mua hàng tại Kids Plaza. Kids Plaza với dịch vụ đặt mua hàng tiện lợi bạn có thể đặt hàng ở mọi lúc, mọi nơi, chúng tôi sẽ giao hàng tới tận nhà cho bạn. Hoặc bạn có thể tới cửa hàng gần nhất để mua sản phẩm.
1. Mua hàng trực tiếp tại Kids Plaza.
2. Đặt mua bình nuk online tại:
3. Tổng đài tư vấn đặt hàng: 1800.6608

Tin liên quan:

Ngâm nước xả vải cho trẻ sơ sinh trong bao nhiêu lâu?

Tham khảo giá bình sữa comotomo