Đánh giá chất lượng bình comotom của Hàn

-

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều các loại bình sữa khác nhau gây hoang mang cho các bà mẹ khi lụa chọn chiếc bình sữa tốt nhất cho con yêu của mình. Bởi không phải bình sữa nào cũng an toàn và phù hợp với các bé. Vậy bình sữa nào là tốt và phù hợp nhất cho bé bây giờ. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu và đánh giá là dòng sản phẩm bình sữa comotomo được mệnh danh là bình sữa số 1 hiện nay đến từ đất nước Hàn Quốc xinh đẹp xem bình sữa loại này có điều gì nổi bật nhé.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều hình ảnh chiếc bình sữa comotomo ở ngoài công viên, ở ngoài đường các khu vui chơi trẻ em, hay trong chính gia đình người thân của các bạn. Bởi đã từng có một thời gian bình sữa comotomo bán chạy số 1 thâm chí khan hiếm hàng để bán. Với số lượng các mẹ mua nhiều đến nỗi cháy hàng và tạo nên một con sốt đặc biệt. Vậy ưu nhược điểm của dòng bình sữa này là gì cùng tìm hiểu nhé.

1. Ưu điểm của bình sữa comotomo

– Bình sữa comotomo tạo nên sự khác biệt bởi chất liệu được làm hoàn toàn tới 90% là silicon y tế rất an toàn và phù hợp với các bé. Silicon mềm, lại an toàn cho bé nên các mẹ hoàn toàn yên tâm chẳng phải bận tâm về việc lựa chọn bình nhựa nào là an toàn cho con.

– Núm ti và bầu ti rất mềm mại được thiết kế mô mòng như bầu ti của mẹ, tạo cảm giác chân thật nhất cho các bé khi bú bình. CHính vì điều này mà bình sữa comotomo khuất phục được ngay cả những bé không chịu ti bình, kén bình sữa.

– Thiết kế 2 lỗ thông khí với nhiệm vụ loại bỏ khí thừa có trong bình giúp cho bé không bị sặc, không bị đầy bụng.

– Bình comotomo còn dễ dàng trong khâu làm vệ sinh bởi bình được thết kế với cổ cực rộng, giúp các bà mẹ có thể rửa sạch, và sâu tới tận đáy bình. Giúp cho bé luôn có một chiếc bình sữa tốt nhất.

2. Nhược điểm:

Bên cạnh những vô vàn những ưu điểm trên thì bình sữa comotomo cũng có một vài nhược điểm nhỏ như bình sữa cần phải được tiệt trùng kỹ càng nếu không đẻ lâu sẽ gây mùi silicon khó chịu, giá thành tương đối cao hơn 1 chút so với những loại thông thường. Tuy nhiên đây chỉ là những nhược điểm nhỏ và hoàn toàn có thể khắc phục được. Và chắn chắn bé yêu nhà bạn sẽ có một chiếc bình sữa tốt nhât và an toàn nhất hiện nay.

Tham khảo các bình sữa loại khác tại: https://www.kidsplaza.vn/binh-sua.html