Đánh giá máy hút sữa của hãng Unimom tốt không?

- Từ khóa: ,

Giữa vô vàn các loại máy hút sữa hiện nay thì dòng máy hút sữa Unimom vẫn được là thương hiệu được đánh giá tốt trên thị trường hiện nay. Vậy có nên chọn mua máy hút sữa Unimom chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Unimom là một trong những thương hiệu rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Nổi bật với các sản phẩm như máy hút sữa, túi trữ sữa, các phụ kiện…không chỉ được ưa chuộng tại Hàn Quốc mà còn rất được tại nhiều nước trên thế giới. Vì đã đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu CE, Mỹ UL và ISO.

Các sản phẩm máy hút sữa Unimom được kiểm định là đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng. Ngoài ra chất liệu sử dụng là nhựa cao cấp không chứa BPA độc hại nên rất an toàn với sức khỏe của mẹ & bé. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại cùng việc nghiên cứu sản phẩm

Máy hút sữa Unimom của Hãng có cả máy hút bằng tay và bằng điện với mức giá cực phù hợp:

Tên Sản Phẩm Giá Bán Hình Ảnh
Máy hút sữa Unimom Forte 2.595.000 ₫
Máy hút sữa đôi Unimom Minuet 2.710.000 ₫
Máy hút sữa bằng tay Unimom 540.000 ₫
Máy vắt sữa Unimom K-Pop 1.495.000 ₫

Một ưu điểm nữa của hãng chính là sự đa dạng mẫu mã, chủng loại. Unimom mang đến cho bạn dòng máy hút sữa bằng tay với giá bán rất rẻ và dòng máy hút sữa bằng điện cũng có giá bán tương đối phải chăng từ 1-3 triệu đồng. Xem bài viết giá máy hút sữa mới nhất để cập nhật giá thành. Có giá thành thấp hơn rất nhiều so với hãng máy hút sữa Medela của Thụy Sỹ có giá thành cao hơn rất nhiều.

Tin liên quan: