Đôi nét về thương hiệu máy hút sữa Medela

- Từ khóa: , ,

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm máy hút sữa cao cấp có thể giải quyết mọi vấn đề về tắc tia sữa, hút sữa và đảm bảo đầu đủ lượng sữa cho bé thì chắc chắn Medela là thương hiệu số 1 mà tôi sẽ gợi ý cho bạn. Hãy cùng tôi tìm hiểu về thương hiệu này nhé.

Công ty Medela của Thụy Sĩ

Medela là thương hiệu cực kỳ lâu đời được thành lập vào năm 1961 bởi Olle Larsson ở Zug, Thụy Sĩ, Medela tiếp tục phát triển dưới quyền sở hữu của gia đình Larsson. Medela phục vụ khách hàng thông qua mạng lưới đối tác phân phối trên toàn thế giới tại hơn 90 quốc gia và 13 công ty con tại Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Canada, Đức, Thụy Điển, Pháp, Benelux (Bỉ, Hà Lan và Luxembourg), Ý, Nhật Bản, Nga, Vương quốc Anh, Trung Quốc và Tây Ban Nha. Công ty đã nhập vào Hoa Kỳ hơn 25 năm trước; trụ sở chính của Hoa Kỳ đặt tại McHenry, Illinois. Xem thêm thông tin tại: medela.com

Medela cung cấp các sản phẩm liên quan tới sữa mẹ có chất lượng cao, sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất cho các bà mẹ đang cho con bú trên toàn thế giới. Một nhà vô địch về các sản phẩm này, Medela là công ty duy nhất phát triển các sản phẩm dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới. Kết quả là, máy hút sữa của Medela là lựa chọn số một của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và các cơ sở y tế trên toàn thế giới, bao gồm 80% bệnh viện Hoa Kỳ.

Các sản phẩm chính của Medela

Medela sản xuất và phát triển nhiều dòng sản phẩm phong phú để đáp ứng nhu cầu của các bà mẹ đang cho con bú. Các sản phẩm như bình sữa cho bé, máy hút sữa, miếng lót thấm sữa, áo hút sữa rảnh tay, kem trị nứt đầu ti, túi trữ sữa…Trong đó nổi bật nhất là máy hút vắt sữa mẹ. Được các bà mẹ rất tin tưởng sử dụng hiện nay.Nếu không biết mua máy hút sữa loại nào có thể xem thêm bài viết nhé

Máy vắt sữa medela chất lượng tuyệt vời

Không ngoa khi nói đây là thương hiệu số 1 thế giới được nhiều bà mẹ sử dụng nhất hiện nay. Khác với unimom hay spectra thì hãng sử dụng cộng nghệ hút sữa 2 pha độc đáo xen kẽ nhau giữa 2 giai đoạn hút và kích thích tiết sữa được mô phỏng tự nhiên giống hệ với bầu ti mẹ.

Được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp nên Medela cũng có giá bán cao hơn so với những hãng khác. Tuy nhiên chất lượng tương xứng với giá thành. Còn nếu bạn có số tiền ít ỏi hơn và mong muốn tìm kiếm một loại máy hút sữa phù hợp với bạn thì có thể xem thêm các loại máy hút sữa bằng điện có giá thành hợp lý hơn.

TIN LIÊN QUAN: