Giá bình sữa pigeon cho các mẹ tham khảo

-

Bình sữa pigeon là bình sữa có thương hiệu đến từ Nhật Bản, không chỉ riêng sản phẩm bình sữa có chất lượng tốt và qua quy trình sản xuất khắt khe mà tất cả những sản phẩm được sản xuất tại Nhật đều được đảm bảo chất lượng an toàn cho bé. Nhiều bà mẹ muốn mua bình sữa pigeon tuy nhiên vẫn thường thắc mắc giá bình sữa pigeon là bao nhiêu. Nếu các mẹ chưa biết thì hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Đặc điểm của bình sữa pigeon

Đặc điểm của bình sữa pigeon

Đặc điểm của bình sữa pigeon

Bình sữa pigeon hay được các bà mẹ nhắc đến với biệt danh là ” bình sữa pigeon thần thánh “, không phải tự nhiên mà bình sữa này được gọi với các tên như vậy.
Bình sữa pigeon được làm từ chất liệu nhựa PPSU cao cấp, không mùi, không màu, không vị , không chứa các chất độc hại BPA. Đặc biệt là có khả năng chịu nhiệt và lực rất tốt, PPSU thường được dùng trong y tế và là một loại nhựa cao cấp hơn cả các loại nhựa như PP, PPS, PES.
Thiết kế chống sặc độc đáo của bình pigeon:
+ Núm ty bình có những chấm nhỏ li ti ở trên đầu núm. Lúc bé bú sữa thì có một lượng không khí sẽ tràn vào trong bình, nếu không có lỗ thông khí thì lượng không khí này sẽ bám ở núm ty và sẽ làm bé bị sặc.
+ Đồng thời, núm ty của pigeon rất mềm mại bé có thể dễ dàng lấy sữa tạo cảm giác giống như đang được bú ty mẹ vậy.
Bình pigeon có nhiều dung tích khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của bé: bình sữa pigeon 120ml, 150ml,160ml và 240ml.
Kiểu dáng của pigeon gồm bình cổ rộng và bình cổ hẹp.

>>>Tham khảo thêm bình sữa pigeon có tốt không?

Giá bình sữa pigeon

Bình sữa pigeon là một trong những bình sữa được đánh giá rất cao, là sản phẩm của thương hiệu rất nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực mẹ và bé tuy vậy pigeon Nhật lại có giá trị khá mềm dao động từ khoảng 60.000 đồng đến 365.000 đồng. Bạn có thể mua bình sữa pigeon tại các cửa hàng mẹ và bé trên toàn quốc.