Gợi ý chọn bình sữa cho các bé không chịu ty bình

-

Đối với những bé kén ty, mẹ thực sự sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình cho bé ăn sữa đặc biệt là trong khoảng thời gian mẹ đi làm, phải làm sao để khắc phục điều này và loại bình sữa nào thì phù hợp nhất cho con?

Chọn bình sữa như thế nào cho bé kén ty?

Trong khoảng từ 0 tới 6 tháng đầu tiên có thể bé đã quá quen thuộc với việc ty mẹ, từ độ mềm tới khẩu hình đều trở thành một thói quen mà không dễ dàng gì làm bé từ bỏ. Tới lúc mẹ phải đi làm thì mọi chuyện thực sự trở thành khó khăn khi thử đủ loại bình sữa mà bé không chịu, thậm chí còn bị đầy hơi dẫn tới tình trạng thường xuyên nôn trớ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bé yêu.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một loại bình sữa thần thành có tên là bình sữa comotomo hỗ trợ tốt nhất cho trẻ kén ty đồng thời an toàn tuyệt đối cho bé với nhiều ưu điểm nổi trội như sau:

>> Tham khảo các dòng máy hút sữa cho mẹ TẠI ĐÂY!

Ưu điểm của bình sữa comotomo

– Bình làm bằng silicone mềm mại, khá giống và chân thực với da mẹ nên bé dễ dàng cảm nhận được độ thân thiện khi áp má vào bình như đang áp vào da mẹ vậy.
– Bộ phận núm ty cũng được làm bằng silicone, thiết kế phù hợp với khẩu hình của bé và có hệ thống tách bọt sữa giúp bé không bị đầy hơi và nôn trớ
– Cấu trúc bình sữa bầu bầu khá giống ty mẹ và dễ dàng làm công việc vệ sinh nữa.
– Chất liệu đảm bảo không chì và không BPA độc hại, đảm bảo an toàn 100% cho sức khở của bé yêu.

Bình sữa comotomo cho bé từ sơ sinh >>> Xem sản phẩm 

Nói chung, hiện tại bình sữa comotomo là thương hiệu số 1 trên thị trường được các chuyên gia đánh giá cao về mặt chất lượng và chuyên sử dụng cho bé kén ty đặc biệt là trẻ sơ sinh thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hiện nay, trên thị trường loại bình này được bán khá phổ biến nhưng để chắc chắn mua được hàng chính hãng mẹ nên tới những siêu thị lớn và uy tín trên thị trường như siêu thị mẹ và bé Kids Plaza nhé. Các mẹ có thể tham khảo thêm quá trình ra đời và phát triển của thương hiệu bình sữa comotomo.

Bài liên quan: