Hướng dẫn cách pha sữa Pediasure Mỹ chính xác nhất – Kids Plaza

Sữa Pediasure Mỹ được xem là giải pháp trị chứng biếng ăn, thoát khỏi tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng cho trẻ tốt nhất hiện nay. Sữa Pediasure cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng chất thiết yếu giúp bé tăng trưởng khỏe mạnh về cả cân nặng, chiều cao, làm giảm đáng kể nguy cơ mắc các vấn đề liên quan đến đường hô hấp ở trẻ em so với chế độ dinh dưỡng thông thường. Tuy nhiên vấn đề pha sữa cho trẻ đúng cách để đảm bảo chất dinh dưỡng thì không phải mẹ nào cũng nắm được. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến với mọi người cách pha sữa Pediasure Mỹ đúng cách, mọi người cùng tham khảo:

Hướng dẫn cách pha sữa PediaSure Mỹ 

Để bé hấp thu tốt nhất các dinh dưỡng có trong sữa PediaSure, các mẹ cần pha sữa PediaSure theo 3 bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Chuẩn bị vật dụng pha sữa 

– Sữa PediaSure

Bình sữa

– Thìa

– Dụng cụ tiệt trùng bình sữa

Sữa Pediasure Mỹ

Bước 2: Tiệt trùng bình sữa và dụng cụ pha sữa

Các mẹ nên sử dụng các loại máy tiệt trùng bình sữa để loại bỏ vi khuẩn một cách tốt nhất như máy tiệt trùng bình sữa Kiza Kids Plaza, sản phẩm có thể dễ dàng tháo lắp và  tiệt trùng cho từng loại bình sữa cổ rộng, cổ hẹp, núm ti và các phụ kiện khác, đặc biệt máy còn có chế độ tự động ngắt điện khi đủ nhiệt đột heo yêu cầu để tiết kiệm điện năng.

Các mẹ nếu không sử dụng máy tiệt trùng bình sữa thì có thể đun sôi nước, sau đó ngâm các bình sữa vào trong nước sôi chừng 10 – 15 phút. Vớt ra, đổ hết nước và đế ráo hẳn sau đó mới pha sữa cho bé.

Bước 3: Cách pha sữa PediaSure

– Cho 190 ml nước đun sôi để nguội vào cốc (bình pha sữa), dùng muỗng có sẵn trong hộp sữa múc 5 muỗng gạt gang (45,4g) sữa PediaSure cho vào cốc nước, dùng thìa khuấy cho tan đều.

Nhiệt độ pha sữa PediaSure tốt nhất là khoảng 37 – 40 độ C. Một lưu ý là mẹ cũng không nên sử dụng nước ép trái cây, nước luộc rau củ hoặc các loại nước lọc, nước khoáng để pha sữa bột PediaSure cho bé bởi nó có thể làm phá hủy các công thức dinh dưỡng có trong sữa PediaSure, khiến bé không được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, ảnh hưởng đến hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa của bé.

Nếu mẹ pha sữa PediaSure theo đúng hướng dẫn trên thì mỗi hộp sữa PediaSure 400g sẽ pha được khoảng 9 ly sữa, mỗi ly sữa tương đương với 225 ml và 1ml sữa PediaSure cung cấp cho bé khoảng 1 kcal. Mẹ cũng nên tùy theo thể trạng, lứa tuổi và khả năng hấp thụ của con để mua sữa PedioSure 400g hoặc loại lớn hơn như sữa PedioSure 850g hay 1.6kg.

Hi vọng với những thông tin trên đây về cách pha sữa Pediasure Mỹ thì các mẹ có thể pha sữa đúng chuẩn và đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 18006608 (miễn phí)

Công ty Cổ phần Kids Plaza.