Khi nào nên dùng địu để địu bé – Kids Plaza

Chị Ngọc Anh sống tại Hà Nội chia sẻ “mình cứ lăn tăn mãi vụ địu con vì sau này thế nào cũng phải sớm bế con đi rồng rắn xếp hàng chích ngừa, vừa bế vừa chờ chắc gãy tay quá mà lại chẳng biết nên dùng địu ngồi Kids Plaza hay nôi cầm tay. Địu thì sợ cổ con chưa cứng không dùng được, còn nôi xách tay thì toàn bằng vải, đặt xuống ghế lại sợ bẩn. Nói chung là chẳng biết phải làm sao?”

Để giải đáp thắc mắc của chị Ngọc Anh cũng như của rất nhiều bà mẹ khác, Kids Plaza xin chia sẻ kiến thức để các mẹ có thể hiểu hơn về thời điểm thích hợp dùng địu cho con.

Bé mấy tháng tuổi có thể dùng địu em bé?

Ngay từ khi bé sinh ra được khoảng 1 tháng tuổi thì mẹ đã có thể địu bé. Chỉ cần bé cao ít nhất 53 cm và nặng ít nhất 3,5kg. Thời điểm này địu được thiết kế có một tấm lót và dây an toàn, giúp nâng đỡ phần đầu và cổ của bé khá chắc chắn. Mẹ không phải lo ảnh hưởng đến cổ bé. Mẹ có thể dùng địu đến khi bé được khoảng 30 tháng tuổi. Nhưng điều này còn tùy thuộc vào cân nặng của bé.

Theo tiêu chuẩn của các chuyên gia nước ngoài đã nghiên cứu, loại địu tốt nhất được thiết kế chỉ dành cho bé nặng khoảng 11 kg (tương đương với 25lbs). Nếu địu em bé quá nặng sẽ gây khó chịu cho cả mẹ và bé.

Bé mấy tháng tuổi có thể dùng địu em bé?

Dịu em bé 6 tháng tuổi an toàn

Nếu mẹ hay cho bé đi lại bằng xe máy cũng nên mua đai xe máy cho bé ngồi, an toàn hơn đai buộc thắt lưng.

Hiện nay, các nhà sản xuất không ngừng đưa ra thị trường rất nhiều loại địu cho bé khác nhau với nhiều kiểu dáng, màu sắc và chức năng khác nhau. Địu em bé được bố mẹ ưa chuộng vì là sản phẩm an toàn cho bé. Bố mẹ vừa địu con vừa có thể làm được việc nhà. Mẹ có thể địu bé đi siêu thị, đi café hay shopping với bạn bè, không lo mỏi tay và không sợ cồng kềnh như cho bé đi xe đẩy.

>>> Xem thêm: Đai xe máy an toàn Kiza (1 đến 6 tuổi) 

Mua địu trẻ em 2019 giá rẻ ở đâu?

Kids Plaza – hệ thống siêu thị mẹ và bé với gần 100 cửa hàng trên toàn quốc chuyên bán địu em bé 2019 chính hãng giá rẻ nhất thị trường.

Kết quả hình ảnh cho Địu em bé Kiza

Địu em bé Kiza chính hãng tại Kids Plaza

Ngoài ra Kids Plaza còn bán rất nhiều các loại dụng cụ hút sữa 2019, xe đẩy cho bé, bình sữa… cùng hàng ngàn các sản phẩm đồ sơ sinh khác nhau giá rẻ nhất thị trường.

Địa chỉ trụ sở Hà Nội: Tầng 4, CT2 – C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (024) 7300 0088 – Email: contact@kidsplaza.vn

Hotline: 18006608 (miễn phí)

>>> Xem thêm: Nên mua địu ngồi hay địu thường tốt hơn?