Mách các mẹ mua bình sữa tốt cho bé đảm bảo an toàn tuyệt đối

-

Chào các mẹ, chỉ còn nửa tháng nữa là em sinh con và đang cần sắm một số bình sữa. Các mẹ nào có kinh nghiệm mua bình sữa rồi thì mách em các loại bình sữa tốt cho bé với ạ. Em cảm ơn!

Trả lời:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bình sữa tốt cho bé, lúc trước mình cho con dùng thử nhiều loại bình sữa. Có một số hãng bình sữa rất tốt và đảm bảo tuyệt đối an toàn cho con như comotomo, pigeon, dr brown,…

1. Bình sữa Comotomo

Mua bình sữa tốt cho bé đảm bảo an toàn tuyệt đối

Mua bình sữa tốt cho bé đảm bảo an toàn tuyệt đối

Bình comotomo là thương hiệu bình sữa của Mỹ được ưa chuộng rất nhiều và được đánh giá rất cao về sự tiện lợi và an toàn của sản phẩm.

Được làm bằng chất liệu silicon y tế không chứa nhựa cao su, không chứa chất BPA độc hại, với chất liệu này bình sữa rất mềm giống như bầy sữa mẹ.

Một đặc điểm mà mình rất thích đó là có trang bị hệ thống chống sặc và chống đầy hơi được thiết kế tinh tế ở trên nắp với hai lỗ nhỏ giúp bé không bị sặc, đầy hơi và nôn trớ khi bú.

Ngoài ra, khi sử dụng bình sữa cho bé này thì việc vệ sinh bình mình thấy dễ dàng hơn rất nhiều bởi chất liệu của bình cao cấp, mình chỉ cần rửa mà không cần phải sử dụng các dụng cụ cọ rửa khác.

2. Bình sữa pigeon nội địa Nhật

Bình sữa pigeon nội địa Nhật

Bình sữa pigeon nội địa Nhật

  • Pigeon là một trong những thương hiệu bình sữa phổ biến nhất hiện nay. Bình sữa cho bé Pigeon là dòng sản phẩm cao cấp của hãng và được các bà mẹ trên thế giới trong đó có mình rất thích.
  • Bình sữa được làm từ chất liệu nhựa PPSU cao cấp với khả năng chịu nhiệt và lực rất tốt, đồng thời chất liệu này không màu, không mùi, không vị và không chứa chất độc hại BPA.
  • Với thiết kế ở đầu núm có những chiếc lỗ nhỏ có khả năng chống sặc khi bé bú. Với những chiếc lỗ nhỏ này, bé uống sữa thì lượng không khí sẽ không đọng lại và bé không bị sặc sữa.

3. Bình sữa Dr Brown

Bình sữa Dr Brown

Bình sữa Dr Brown

Dr Brown là sản phẩm bình sữa cho bé được sản xuất tại mỹ với quá trình sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo an toàn cho bé.

Được làm từ chất liệu nhựa PP không chứa chất độc hại BPA. Đồng thời thiết kế của bình nhỏ gọn thuận tiện cho bé cầm nắm.

Là sản phẩm bình sữa duy nhất có sử dụng hệ thống van khí Handi Craft khắc phục được tình trạng đầy hơi, sặc sữa cho bé.