Mẫu xe đẩy Mamago nào cho bé sơ sinh?

-

Mua xe đẩy cho bé sơ sinh vừa đơn giản nhưng lại cần phải cẩn trọng rất nhiều bởi chỉ 1 chút sơ sẩy có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bé sau này. Xe đẩy Mamago tự hào là thương hiệu xe đẩy được đông đảo cha mẹ tín nhiệm để sử dụng cho các bé, nhất là các bé sơ sinh. Xe được làm bằng những chất liệu tốt nhất cùng thiết kế tính năng thông minh giúp cho việc chăm sóc bé trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Vậy mẫu xe đẩy Mamago nào thích hợp dành cho các bé sơ sinh? Hãy cùng tham khảo 1 số mẫu xe đẩy dưới đây cha mẹ nhé:

1. Xe đẩy cho bé Mamago Compact 319

Đây là mẫu xe mới nhất và cũng có lượng mua nhiều nhất trong thời gian gần đây, xe đẩy Mamago Compact 319 Linen Premium thích hợp dành cho các bé từ 0-36 tháng tuổi với các đặc điểm:

+ Ghế ngồi nhiều góc độ tựa lưng, tương ứng với 3 tư thế nằm – ngả – ngồi nen rất phù hợp với cơ thể non yếu của bé sơ sinh

+ Tay cầm 2 chiều thay đổi linh hoạt vừa bảo vệ bé khỏi gió bụi ngược chiều mà cha mẹ vẫn có thể nói chuyện, quan sát bé dễ hơn.

+ Chất liệu khung nhôm nhẹ, bền, chịu lực tốt. Mái che rộng và chụp sâu sẽ chống năng tốt hơn.

+ Đệm 2 lớp có thể tháo rời, thuận tiện dùng cho cả mùa hè lẫn mùa đông mà vẫn đem lại sự thoải mái nhất cho bé.

+ Hệ thống giảm shock tốt, xe đi êm dù ở trên địa hình gập ghềnh nào.

2. Xe đẩy cho bé Mamago Compact 319 Linen Premium

Cải tiến từ mẫu xe đẩy Mamago Compact 319, xe đẩy Compact 319 line premium khác mẫu gốc ở chất liệu mái che. Nếu như Compact 319 thì vải làm mái che bằng chất liệu vảo thông thường thì mái che của xe đẩy Compact 319 linen premium làm bằng vải line có khả năng hạn chế hấp thụ tia UV có trong ánh nắng mặt trời tới 99%, bảo vệ bé tốt hơn khi đi dạo bên ngoài trời.

3. Xe đẩy trẻ em Mamago Platinum

Có thể nói đây là mẫu xe đẩy trẻ em cao cấp nhất của hãng, có thể so sánh với những mẫu xe đẩy em bé cao cấp nhất từ những thương hiệu nổi tiếng như Aprica, Chicco,Combi,….

Xe đẩy trẻ em Mamago Platinum tích hợp nhiều tính năng trong 1 sản phẩm: xe đẩy, nôi xách tay. Bạn hoàn toàn có thể tháo rời phần ghế ngồi của xe đẩy để trở thành 1 chiếc nôi xách tay tiện lợi. Bạn cũng có thể điều chỉnh 4 mức độ ngả lưng khác nhau tùy vào độ tuổi và thời điểm bé thức, bé ngủ khác nhau.

Thiết kế dành cho bé sơ sinh nên tay đẩy của xe cung có thể đổi chiều linh hoạt. Đặc biệt tay cầm có thể thay đổi lên xuống sao cho cha mẹ cảm thấy thoải mái nhất, không bị mỏi khi đẩy lâu. Mái che của xe cũng có thể chống tia UV cực kỳ tốt

Trên đây là 3 mẫu xe đẩy Mamago dành cho các sơ sinh dưới 3 tháng tuổi để cha mẹ tham khảo lựa chọn. Tùy vào khả năng tài chính  mà bạn hãy đưa ra quyết định của mình. Bên cạnh nhữn mẫu xe đẩy trên, bạn có thể tham khảo mẫu xe đẩy Mamago Compact 318 tại: https://www.kidsplaza.vn/blog/danh-gia-xe-day-mamago-compact-318.html