Máy hút sữa điện đơn – Giải pháp cho mẹ tắc tia sữa

Ngày nay máy hút sữa điện đơn trở thành giải pháp hữu hiệu cho mẹ bỉm ít sữa – tắc sữa – mất sữa, giúp mẹ lấy lại vóc dáng sau sinh hiệu quả. Đặc biệt là các dòng máy hút sữa điện đơn có đệm massage được làm bằng chất liệu mềm mại, kích thích sữa nhẹ nhàng không gây đau đớn và đem đến cảm giác ấm áp khi lên da.

Điều này đã được chứng minh lâm sàng, dụng cụ hút – vắt sữa nhẹ nhàng mô phỏng động tác bú mút của bé để sữa chảy xuống tự nhiên. Đệm massage mềm được thiết kế vừa vặn thoải mái theo kích cỡ bầu ngực.

Mặt khác, đối với các bà mẹ đủ sữa cho con bú mà lượng sữa đủ và con bú sạch thì không vấn đề gì. Nhưng đối với những bà mẹ có lượng sữa quá ít hoặc quá nhiều muốn nuôi con bằng sữa mẹ nhưng lại không có nhiều thời gian cho con bú thì làm như thế nào? Đặc biệt là những bà mẹ bị tắc tia sữa (nguyên nhân tắc tia sữa và giải pháp) là gì?

Vậy làm thế nào để các mẹ bỉm không còn phải băn khoăn lo lắng. Kids Plaza xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm máy hút sữa điện đơn 2019 thông minh với công nghệ hút 2 chu kỳ cao cấp. Giúp mẹ hút sữa cho con bú khi cần thiết.

máy hút sữa điện đơn

Máy hút sữa điện đơn medela có hệ thống massage

 

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm kích sữa bằng máy hút sữa mẹ 9x đã thử và thành công

Máy hút sữa giúp mẹ bỉm dễ dàng hơn trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ. Nguồn sữa của các bà mẹ có nhiều hay không phụ thuộc vào nguyên tắc cung cầu. Nếu muốn có nhiều sữa, bạn phải thường xuyên kích thích việc tiết sữa bằng cách cho con bú trực tiếp hay dùng máy hút sữa để hút sữa ra. Bí quyết thứ 2 để tiếp tục tạo sữa là các bầu vú phải được hút hết sữa nhiều lần và hoàn toàn. Càng được bú nhiều thì càng tạo ra sữa nhiều.

Việc hút sữa ở cả hai bầu vú cùng một lúc làm tăng mức kích thích tố prolactin và giúp duy trì nguồn sữa. Điều này quan trọng đối với những người mẹ đi làm, bởi vì họ có thể bị thiếu sữa do không phải lúc nào cũng có con bên cạnh mình để bú và kích thích nguồn sữa. Nếu bạn hút riêng từng vú thì hãy hút hoán đổi giữa hai ngực nhiều lần.

=================================

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Kids Plaza – hệ thống siêu thị mẹ và bé với gần 100 cửa hàng trên toàn quốc. Các dòng máy hút sữa medela đơn hay unimom, máy hút sữa spectra Kids Plaza điện đơn giá rẻ…đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường đều được các mẹ tin tưởng lựa chọn. Năm 2019 hứa hẹn là một năm đầy biến động của thị trường máy hút sữa điện đơn trong nước.

Địa chỉ trụ sở Hà Nội: Tầng 4, CT2 – C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (024) 7300 0088 – Email: contact@kidsplaza.vn

Hotline: 18006608 (miễn phí)

Website: www.kidsplaza.vn