Máy hút sữa Medela điện đôi tốt không

-

Máy hút sữa medela là dòng sản phẩm số 1 tại Thụy Sỹ được đánh giá cao hiện nay. Máy hút sữa được thiết kế trên công nghệ hiện đại, chế độ hút nhẹ nhàng có thể thay đổi linh hoạt là dòng sản phẩm máy hút sữa tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm của máy hút sữa medela

Máy hút sữa điện đôi Medela là dòng sản phẩm được đánh giá cao nhất hiện nay cũng như mang lại hiệu quả mong muốn cho người sử dụng

– Duy trì nguồn sữa mẹ khi đi làm: hút sữa đôi giúp tăng cường và duy trì nguồn sữa mẹ lâu dài.
– Hiệu quả cao: công nghệ hút sữa 2 pha với chế độ kích thích phản xạ bài tiết sữa của người mẹ giúp sữa về nhanh hơn và rút ngắn tối đa thời gian hút sữa.
– Tạo sự thoải mái tối đa: máy cho phép bạn điều chỉnh mức áp lực hút phù hợp với cơ thể của mình.
– Sử dụng dễ dàng: việc tháo lắp, sử dụng và vệ sinh máy rất đơn giản và dễ dàng.
– Linh hoạt: với thiết kế nhỏ, gọn giúp cho các bà mẹ có thể hút sữa tại nhà và tại nơi làm việc, máy có thể dùng điện lưới hoặc pin 3A.
– Với máy hút sữa Medela Swing Maxi sẽ hút sữa hai bên ngực đồng thời sẽ giúp tuyến sữa dẫn lưu tốt hơn và điều này sẽ làm tăng nguồn cung cấp sữa của người mẹ.

>> Xem chi thêm máy hút sữa điện đơn giá rẻ tại: http://mayvatsuame.com/san-pham/may-hut-sua-dien-medela-swing

Ngoài ra máy hút sữa medela còn vô vàn những dòng sản phẩn cực tốt khác dành cho các bé hiện nay. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn 18% sữa so với hút sữa một bên trong mỗi lần hút. Hút sữa đôi sẽ cung cấp sữa với hàm lượng năng lượng cao hơn. Tiết kiệm thời gian: hút sữa đôi giảm thời gian vắt sữa xuống còn một nửa.

Công nghệ hút sữa 2 pha dựa trên nhịp bú sinh lý tự nhiên của trẻ: đầu tiên trẻ bú với nhịp bú nhanh, liên tục để kích thích phản xạ bài tiết sữa của người mẹ, tiếp theo trẻ bú với nhịp bú dài hơn, sâu hơn giúp dòng sữa chảy ra dễ dàng nhất. Phản xạ bài tiết sữa của người mẹ xảy ra nhanh và dòng sữa chảy ra dễ dàng là yếu tố quyết định giúp giảm thời gian hút sữa đáng kể. Máy hút sữa Medela Swing Maxi công nghệ hút sữa 2 pha

Một chiếc máy hút sữa chất lượng tốt chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng về sản phẩm này. Máy hút sữa Medela là dòng sản phẩm ưa chuộng được sử dụng nhiều nhất hiện nay bạn sẽ phải ngạc.

>> Tham khảo thêm các dòng máy hút sữa tại: https://www.kidsplaza.vn/may-hut-sua-vat-sua.html

Cập nhật tin liên quan: