Máy hút sữa Unimom bao nhiêu tiền? Đắt hay rẻ?

- Từ khóa:

Trong số các dòng máy hút sữa thì Unimom chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho chị em. Nhưng có nhiều mẹ vẫn chưa rõ là máy hút sữa Unimom giá bao nhiêu? Mức giá đắt hay rẻ? Liệu có vượt quá mức thu nhập của nhiều gia đình Việt không? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong nội dung bài viết sau đây.

máy hút sữa Unimom

Máy hút sữa Unimom bao nhiêu tiền?

Có thể nói trong số những dòng máy hút sữa hiện nay thì máy hút sữa Unimom là thương hiệu có các sản phẩm có mức giá trung bình, nằm ở phân khúc bình dân, hàng chất lượng phù hợp với nhiều gia đình Việt.

Các mẹ ưa chuộng và sử dụng ngày càng nhiều không chỉ bởi chất lượng, dễ sử dụng mà còn vì giá bán tốt. Máy hút sữa Unimom còn được phân chia thành máy hút sữa bằng điện và bằng tay. Giữa hai loại này thì giá tiền cũng khác nhau. Máy hút sữa điện đôi cao hơn nhưng so sánh vẫn không quá cao nên vẫn phù hợp với nhiều người. Dĩ nhiên mỗi dòng máy hút sữa Unimom đều có ưu nhược điểm khác nhau nên dựa vào nhu cầu và khả năng tài chính để chọn được dụng cụ hút sữa bằng tay giá rẻ nhất.

Máy hút sữa Unimom giá bao nhiêu

Mức giá máy hút sữa Unimom để các mẹ có thể tham khảo:

STT Sản phẩm Giá bán
1 Máy hút sữa Unimom Mezzo UM880052 450
2 Máy hút sữa điện đơn Unimom K-Pop – Eco UM871104 1239
3 Máy hút sữa điện đơn Unimom K-Pop UM871098 1495
4 Máy hút sữa đôi bằng điện Unimom UM871692 2710
5 Máy hút sữa điện Unimom K-Pop -Eco UM871104 1239
6 Máy hút sữa mẹ điện tử Unimom Allegro UM880106 1750

 

Có thể thấy rằng mức giá của máy hút sữa Unimom không quá đắt. So với mức thu nhập của người Việt thì đây còn là mức giá khá mềm. Không những vậy, chất lượng các sản phẩm cũng rất đảm bảo.>>> Tham khảo túi trữ sữa rẻ nhất.

Và dù là máy hút sữa bằng điện đơn, điện đôi hay hút sữa bằng tay thì mẹ vẫn có thể yên tâm chọn cho mình được sản phẩm chính hãng chất lượng với mức giá tốt. Các thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua hotline 18006608 để được tư vấn.