[Mẹ có biết] Bình sữa chống sặc nào an toàn cho bé?

Lựa chọn bình sữa cho trẻ sơ sinh là việc làm cần thiết các mẹ cần chuẩn bị cho bé yêu của mình. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có vô số các thương hiệu, mẫu mã bình sữa khác nhau khiến các mẹ gặp phải khó khăn trong việc lựa chọn. Nhiều mẹ phân vân, đặt câu hỏi liệu bình sữa nào giúp bé chống sặc một cách an toàn? Để giúp các mẹ giải đáp các thắc mắc trên, bài viết dưới đây sẽ gợi ý những thương hiệu bình sữa chống sặc uy tín đến từ các quốc gia trên thế giới giúp các mẹ lựa chọn được một cách dễ dàng.

=>> Liên quan: 3 sai lầm các mẹ thường gặp phải khi rửa bình sữa cho bé

Bình sữa Dr Brown

Bình sữa Dr Brown là thương hiệu bình sữa chống sặc nổi tiếng của Mỹ, sản phẩm được các chuyên gia nhi hàng đầu Châu Âu và châu Mỹ khuyên dùng. Bình sữa này được trang bị sẵn luôn van chống sặc ngay giữa bình, đây được xem là phát minh độc quyền chỉ Dr Brown này mới có. Bên cạnh khả năng chống đầy hơi, chống sặc rất tốt thì bình sữa Dr Brown có nhược điểm nhỏ đó chính là khả năng vệ sinh tương đối khó khăn do nhiều chi tiết.

Bình sữa Comotomo

Bình sữa Comotomo là thương hiệu bình sữa nổi tiếng được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Tính năng chống sặc của bình sữa được thể hiện qua thiết kế thông minh với 2 lỗ thông khí và van chống sặc giúp bé không hút không khí lẫn trong sữa và lượng sữa tiết ra phù hợp theo lực hút của bé. Tuy nhiên giá thành của bình sữa này tương đối cao dao động trong khoảng 360k – 370k.

=>> Chi tiết xem thêm: Bình sữa Comotomo 250ml có dùng cho bé sơ sinh hay không?

Bình sữa UPIS

Một thương hiệu bình sữa cho bé khác đến từ Hàn Quốc nổi tiếng không kém gì bình sữa Comotomo phải kể đến là bình sữa UPIS – thương hiệu bình sữa uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc. Bình sữa này được Viện Hàn Lâm Nhi khoa Hàn Quốc tin dùng và theo kết quả thống kê thì có tới hơn 90% trẻ sử dụng bình sữa thành công từ lần đầu tiên.

Bình sữa được thiết kế thông minh với hệ thống van khí chống sặc ( Upis Air System), ngăn ngừa đầy hơi, khó tiêu cho bé. Cùng với đó là núm ty siêu mềm mại với những lỗ thông khí giúp bé tránh gặp phải tình trạng sặc sữa khi bú bình.

Bình sữa Avent

Avent là thương hiệu bình sữa trẻ em đến từ Thụy Sĩ được phân phối rộng rãi tại các thị trường châu ÂU và châu Mỹ. Điều này chứng tỏ được chất lượng cũng như sự uy tín của bình sữa khi được những thị trường “khó tính” tin dùng. Với thiết kế núm ty có nhiều ngấn giúp bé ngậm chắc, không nuốt không khí vào bụng và không bị chảy sữa, có lỗ van lưu thông khí chống sặc.

=>> Tham khảo thêm thông tin những bình sữa cho bé khác tại: Reddit, Twitter.