Mua xe đẩy Seebaby thanh lý cần chú ý những gì?

-

Xe đẩy Seebaby là thương hiệu xe đẩy được đông đảo cha mẹ lựa chọn. Bên cạnh những gia đình có đủ điều kiện để mua được những chiếc xe đẩy mới thì ngày nay cũng không ít cha mẹ lại lựa chọn những chiếc xe đẩy em bé được thanh lý có chất lượng còn tốt cho con.

Tuy nhiên rất nhiều cha mẹ vẫn lo lắng liệu chiếc xe đẩy seebaby thanh lý có tốt hay không? Có đảm bảo an toàn cho bé hay không? Để giúp các mẹ có thể mua được những chiếc xe đẩy seebaby thanh lý chất lượng tốt, bài viết sau chúng tôi sẽ chỉ ra những tiêu chuẩn và nguyên tắc mà cha mẹ cần nắm rõ khi đang có ý định mua xe đẩy thanh lý cho con.

Lưu ý cần biết để mua xe đẩy seebaby thanh lý chất lượng

1. Chọn địa chỉ mua hàng uy tín

Hiện nay không khó để tìm thấy 1 trang web hay thông tin bán xe đẩy thanh lý cho bé. Tuy nhiên trong số những tin rao bán đó, có những chiếc xe đẩy đảm bảo chất lượng như lời quảng cáo nhưng cũng có những chiếc xe đẩy kém chất lượng. Do đó để đảm bảo không bị hớ, cha mẹ nên mua xe đẩy thanh lý tại những diễn đàn, website uy tín và hãy đọc kỹ nội quy của cuộc giao dịch.

Tốt nhất bạn nên đến tận nơi để kiểm tra sản phẩm trước khi quyết định mua. Còn nếu như bạn mua online thì hãy yêu cầu dùng thử và trả lại nếu như không đúng như thông tin rao bán.

2. Kiểm tra kỹ tính năng của sản phẩm

Dựa vào mẫu mã đẹp mà đã quyết định mua ngay những chiếc xe đẩy seebaby thanh lý cho bé. Đó hoàn toàn là sai lầm của rất nhiều cha mẹ. Thay vào đó cha mẹ hãy chú ý nhiều đến tính năng của sản phẩm. Cụ thể bạn cần chú ý tới những đặc điểm cơ bản sau:

  • Khung xe, chốt an toàn: Một chiếc xe đẩy Seebaby thanh lý chất lượng tốt phải có phần khung chắc chắn, không bị rung lắc hay bất cứ hiện tượng bất thường nào vì đây là bộ xương nâng đỡ toàn bộ cơ thể bé.
  • Đệm xe: Hầu hết đệm ghế ngồi những chiếc xe đẩy Seebaby đều làm bằng vải lưới, ở 1 số mẫu sẽ có thêm đệm bên trên. Để đảm bảo sự thoải mái cho bé, cha mẹ cần chọn chất liệu vải lưới mềm và có độ thậm hút tốt để không gây bí lưng của bé khi nằm trên xe.
  • Lưng tựa của xe: Khả năng điều chỉnh độ tựa của lưng ghế quyết định tới sự phù hợp với bé hay không. Với mỗi giai đoạn, độ tuổi của bé sẽ phù hợp với tựa lưng khác nhau. Nếu chọn xe đẩy cho bé trên 6 tháng tuổi, chỉ cần lưng tựa 2 tư thế ngả và ngồi là được. Còn bé nhà bạn dưới 6 tháng tuổi thì lưng tựa cần điều chỉnh về tư thế nằm để không ảnh hưởng tới xương cột sống của bé.
  • Mái che của xe đẩy: Bé rất dễ bị tác động với những yếu tố bên ngoài như ánh nắng mặt trời, khói bụi,…. Nên dù là xe đẩy mới hay xe đẩy thanh lý thì phần mái che của xe cần phải rộng và chụp sâu để bảo vệ bé tốt hơn.
  • Khả năng gấp gọn của xe đẩy: Với những gia đình hay đi ra ngoài cùng bé thì tính năng này rất được chú trọng. Hãy thử ngay thao tác 1 tay bế bé 1 tay gấp xe để xem chiếc xe đẩy seebaby thanh lý mà bạn đang hướng tới có đạt yêu cầu hay không.

Trên đây là những nguyên tắc cơ bản mà cha mẹ cần biết để mua được 1 chiếc xe đẩy seebaby thanh lý chất lượng tốt. Dù bạn mua mới hay mua cũ thì những tiêu chí này đều vô cùng quan trọng. Cha mẹ hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định chọn chiếc xe đẩy seebaby nào cho bé sử dụng nhé vì nó ảnh hưởng tới sự an toàn của bé.

Bạn có thể tham khảo 1 số địa chỉ bán xe đẩy thanh lý cho bé tại: http://xedaychoembe.com/2017/07/28/thanh-ly-xe-day-seebaby-qq3-moi-95-voi-gia-cuc-re/