Nên mua máy hút sữa Avent hay Medela?

- Từ khóa:

Có thể nói máy hút sữa Avent hay Medela đều là các thương hiệu nổi tiếng và được sử dụng nhiều không chỉ ở trong gia đình mà còn tại các bệnh viện. Cả hai đều mang đến những lợi ích đầy thiết thực nên khiến nhiều mẹ cảm thấy phân vân không biết nên chọn máy hút sữa mẹ avent hay medela thì tốt. Bởi không phải ai cũng đủ tài chính để có thể lựa chọn được cả hai và mua về không dùng cũng phí. Chúng ta cùng phân tích để đưa ra quyết định nên mua loại nào thì tốt hơn nhé.

Máy hút sữa Avent
Nên mua máy hút sữa avent hay medela?

Để đưa ra được quyết định nên mua loại nào thì chúng ta sẽ đi phân tích một chút về hai loại máy hút sữa này.

Máy hút sữa avent

– Thiết kế độc đáo, mang tính độc quyền thương hiệu.
– Vận hành máy qua 2 chu kỳ là giai đoạn massage nhẹ nhàng giúp sữa tiết ra một cách tự nhiên và đều đặn. Sau đó là đến việc hút sữa nhanh và ổn định hơn.
– Phễu chụp silicon: Chắc chắn được làm từ silicon theo đúng như tên gọi của nó. Thiết kế ôm trọn bầu ngực mẹ nhẹ nhàng, bảo vệ không làm chảy sệ.
– Lực hút của máy mạnh và đều đặn. Với máy hút sữa avent thì mẹ vẫn có thể ngồi thoải mái mà sữa vẫn tiết ra đều đặn như thường.
– Về chất liệu thì sử dụng loại cao cấp và không chứa BPA nên rất an toàn cho cả mẹ và bé.
Nhưng có một vấn đề là máy hút sữa avent tập trung vào các mẹ bận rộn nhiều hơn là những người bị tắc tia sữa. Thêm một vấn đề nữa là mức giá của máy hút sữa avent nằm ở mức khá cao so với mặt bằng chung nên những ai đang muốn mua với ngân sách ít thì đây không hẳn là sự lựa chọn tối ưu.

Máy hút sữa medela
Máy hút sữa medela

– Thiết kế sản phẩm tạo ấn tượng riêng với màu trắng và vàng. Cấu trúc máy không quá phức tạp nên mẹ dễ dàng sử dụng kể cả khi tháo lắp vệ sinh máy.
– Máy cũng có hai chu kỳ là giai đoạn massage và hút sữa. Điều này tạo cảm giác như đang cho con bú hết sức nhẹ nhàng.
– Sử dụng chất liệu máy cao cấp và không chứa chất BPA nên an toàn cho mẹ và bé.
– Phễu chụp silicon ôm trọn lấy bầu ngực mẹ giúp thuận tiện khi hút sữa và bảo vệ ngực mẹ tốt hơn.
– Máy có lực hút đều và mạnh nên sử dụng rất dễ dàng.
– Một điều khiến máy hút sữa medela nhận được đánh giá cao là vì có thể dùng cho các mẹ có vấn đề về tắc tia sữa hay bận rộn.
– Thế nhưng cũng như máy hút sữa avent thì medela cũng có mức giá khá cao. Thế nên những ai có ngân sách eo hẹp thì đây không phải là sự lựa chọn hoàn hảo.