Ngâm nước xả vải cho trẻ sơ sinh trong bao nhiêu lâu?

-

Ngâm nước xả vải cho trẻ sơ sinh trong thời gian bao nhiêu lâu thì tốt là câu hỏi được nhiều người quan tâm, đảm bảo được việc mùi hương của quần áo vừa đủ, thơm lâu lại không ảnh hưởng tới da của các con.

Ngâm nước xả vải cho trẻ sơ sinh bao lâu?

nước xả vải cho trẻ sơ sinh

Thông thường, sau khi giặt đồ các mẹ tiến hành ngâm xả để quần áo được thơm tho dễ chịu, điều này tưởng đơn giản nhưng thực sự thì không phải như vậy nhất là đối với trẻ sơ sinh mẹ nên ngâm theo đúng chuẩn mực thời gian và mực nước để phát huy được tốt đa công dụng của nó cụ thể như sau:

  • Đối với quần áo sơ sinh nên dược giặt hoàn toàn bằng nước giặt sơ sinh và nước xả cũng vậy, bởi nước giặt và xả cho trẻ sơ sinh thường được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên có thể nói an toàn tuyệt đối cho da. Việc ngâm xả nên được thực hiện trong khoảng 10 phút và 1 nắp tương đương với 3 lít nước, tùy thuộc vào lượng quần áo của bé là nhiều hay ít.

Tác dụng của việc dùng xả vải cho trẻ sơ sinh

nước xả vải cho trẻ sơ sinh

Thông thường thì đồ sơ sinh của các con có mùi tanh khó chịu, nhất là những ngày mưa gió quần áo không khô hoặc những gia đình không có nhiều diện tích phơi đồ thì nước xả vải cho trẻ sơ sinh quả thực là người bạn đồng hành không thể thiếu được nhé, là thành viên cứu cánh giúp con thơm mát trong suốt cả ngày.

Nên mua loại nước xả vải nào cho trẻ sơ sinh thì tốt?

nước xả vải cho trẻ sơ sinh

Câu hỏi này được khá nhiều các bà mẹ quan tâm, hiện tại thì có nhiều loại nước giặt, nước xả có chất lượng ra đời tuy nhiêu không phải loại nào cũng tốt, mẹ có thể tham khảo một số dòng nước giặt Thái lan được nhiều người lựa chọn trong thời gian qua như nước xả Dnee, nước xả mybee, nước xả Kodomo…được bán phổ biến trên thị trường.

Như vậy, với những chia sẻ bên trên hi vọng rằng mẹ đã có một chút kinh nghiệm trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bé yêu.