Nhờ các mẹ tư vấn giúp em xem sử dụng loại bỉm nào không bị hăm?

-

Em đang mang bầu tuần 38 và chuẩn bị lên kế hoạch vượt chum ạ, lên mạng lướt qua thấy tình trạng bé bị hăm do bỉm/tã nhiều quá nên trong lòng cứ lo lo, lần đầu làm mẹ chưa có kinh nghiệm nên thực sự rất hồi hộp vì vậy cần nhờ các mẹ tư vấn giúp xem sử dụng loại bỉm nào không bị hăm giúp con phát triển toàn diện ạ.

Sử dụng loại bỉm nào không bị hăm?

sử dụng loại bỉm nào không bị hăm

Trả lời:

Bỉm/tã luôn là vấn đề được nóng được các bà mẹ bỉm sữa quan tâm, để lựa chọn được dòng sản phẩm tốt nhất giúp con không bị hăm và phát triển khỏe mạnh mẹ nên mua bỉm theo những tiêu chí cụ thể như sau:

  • Bỉm thương hiệu uy tín đã được nhiều người lựa chọn sử dụng an toàn trong thời gian qua
  • Chất lượng bỉm đảm bảo thông quá các tiêu chí như chất lượng bông, độ thấm hút tốt, mỏng nhẹ và có những lỗ li ti để có độ thông thoáng giúp da bé khô ráo
  • Nên chọn loại có nhiều những vitamin dưỡng da giúp da mềm mại và không bị sùi ráp
  • Có lõi thấm hút siêu tốc để việc thấm hút đạt hiệu quả nhanh nhất đồng thời khóa chặt chất lỏng để phân và nước tiểu không ngấm ngược lại da nên tránh được việc hăm tã.
  • Hiện tại thì một số thương hiệu bỉm có chất lượng khá tốt mẹ có thể tham khảo đó là bỉm merries, bỉm moony…đây là loại bỉm Nhật đã được chứng nhận an toàn và khuyên dùng của các chuyên gia kiểm định

sử dụng loại bỉm nào không bị hăm

Tuy nhiên, để nói rằng sử dụng loại bỉm nào không bị hăm? Thì không thể khẳng định được vì nó còn phụ thuộc vào cách sử dụng có đúng cách không, mẹ có vệ sinh cho con hằng ngày hay không nữa. Và lại nếu lạm dụng vào bỉm quá nhiều thì chất lượng có tốt đến mấy đều có nguy cơ bị hăm nhé nên quan trọng nhất vẫn là mẹ phải làm vệ sinh hằng ngày ít nhất 3 lần bằng nước, và nhất thiết phải có kem chống hăm thoa trước khi đóng bỉm thì mới đảm bảo được việc chống hăm các mẹ nhé.