Những bí quyết giúp nuôi con bằng sữa mẹ nhàn mà con lớn bồng bồng

-

Từ khi sinh ra tới khi được 6 tuần tuổi, con gái tôi đã ngoan hơn đôi chút khiến tôi cũng có đôi chút yên tâm hơn, nhưng mấy ngày khi mới sinh, hai vợ chồng tôi khá bối rối về việc chăm sóc con, tôi không biết phải làm sao để con chịu ăn rồi ngủ mà không khóc quấy, gào lên. Có những lúc cảm thấy stress vì con bé, tôi đã phải đi tìm bác sĩ và các chuyên gia về trẻ sơ sinh tư vấn cách chăm sóc con tốt nhất, cách đọc những tín hiệu từ trẻ để biết chúng cần gì, khắc phục được vấn đề đó, con sẽ cảm thấy thoải mái và ngoan hơn.

con không chịu ti mẹ

Trẻ sơ sinh thì chỉ biết ăn và ngủ, vì vậy việc chăm sóc bữa ăn cho con là rất cần thiết, có nhiều nguyên nhân khiến trẻ không chịu ăn và quấy khóc, tuy nhiên để có thể đoán được qua những biểu hiện của trẻ là rất khó, cần phải có sự tư vấn của những người có kinh nghiệm, bác sĩ chuyên khoa sơ sinh. Tuy nhiên cũng có thể là một trong số các nguyên nhân sau

Sữa mẹ có mùi vị khác lạ (mùi vị của sữa mẹ có thể thay đổi theo thực đơn của mẹ, có một số thức ăn khiến cho sữa mẹ có vị khó chịu, bé không thích thì sẽ không ăn, đói và cáu gắt.

Một số bé háu ăn, khi động tới ti mẹ mà không có sữa ngay sẽ cằn nhằn và không chịu ti trường hợp này mẹ có thể dùng máy hút sữa ra, cho con ti bằng bình, nếu con vẫn không chịu ăn thì có thể loại bỏ trườn hợp này.

Mẹ có thể bất cẩn khi mua, mặc đồ sơ sinh cho con như mặc quần áo không phù hợp (gây đau cho con, gây ngứa, gây hăm, mặc quá nhiều hoặc quá ít khiến con quá nóng hoặc quá lạnh, con khó chịu nên quấy khóc không chịu ti mẹ)

Vậy để con ngừng quấy khóc thì cha mẹ cần phải hiểu được những dấu hiệu phát ra từ trẻ sơ sinh, phải tìm ra và giải quyết hết các nguyên nhân khiến con cằn nhằn để

=> Tham khảo những dòng máy hút sữa bán chạy nhất hiện nay:

http://mayvatsuame.com/dm/may-hut-sua-medela