Những loại bình sữa tốt cho cho con

-

Nhanh tay nhanh tay nào các mẹ ơi. Em thanh lý bình sữa  dr brown và pigeon cho các mẹ đây ạ. Nói về bình sữa bình sữa  dr brown và pigeon các mẹ chắc chắn sẽ biết được bình sữa này tốt như thế nào ạ. bình sữa  dr brown và pigeon giá tốt chất lượng tốt nhất. Bình bình sữa  dr brown và pigeon được đánh giá số 1 tại Hàn Quốc hiện nay.

>> Xem thêm: bình sữa tốt cho bé sơ sinh

Đầu tiên là bình sữa dr brown

Bình sữa dr brown của Đức có thiết kế núm ti dẹp giúp cho các bé dế bú hơn đồng thời cũng phù hợp với cấu tạo của bình. Núm ti được làm bằng chất liệu cao su rất mềm cho nên với những bé có lực hút yếu cũng có thể dễ dàng bú.

Bình sữa  dr brown ưu điểm vượt trội

– Được làm từ chất liệu hoàn toàn khác biệt với những loại bình sữa khác. Bình sữa dr brown bởi bình sữa này được làm từ chất liệu Silicon hoàn toàn. Silicon y tế rất an toàn và phù hợp với trẻ nhỏ. Hơn nữa silicon cũng có nhiều những ưu điểm vượt trội khác như có thể chịu được nhiệt độ cao, an toàn, không chứa chất độc hại, dễ dàng làm vệ sinh.

Bình sữa pigeon

Bình sữa pigeon  của Nhật Bản có thiết kế hệ thống van khí chống sặc giúp cho bé không bị đầy hơi, đầy bụng, Đây là bình sữa chống sặc hiệu quả nhất hiện nay.

Tin liên quan: