Những loại máy hút sữa nổi bật trên thị trường

- Từ khóa:

Tìm mua máy hút sữa hiện nay không hề là việc dễ dàng đối với người tiêu dùng. Về cơ bản, các thương hiệu có rất nhiều chưa kể mẫu mã, giá cả, dòng sản phẩm. Nhiều bà mẹ lần đầu mới tìm mua máy hút sữa điện đôi có sự choáng váng không nhẹ hoặc mua phải loại máy mình thực sự chưa cần dùng đến hay không đúng với nhu cầu sử dụng. Để giúp các bạn có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất thì sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp lại một số thương hiệu máy hút sữa mẹ nổi bật trên thị trường hiện nay.

Những loại máy hút sữa nổi bật trên thị trường
Các loại máy hút sữa nổi bật trên thị trường

Máy hút sữa Unimom

Một thương hiệu máy hút sữa nổi tiếng đến từ hàn quốc. KHông những chỉ tại đất nước mình mà đến các thị trường khó tính như mỹ, châu âu thì unimom cũng đã chứng minh được sức mạnh của mình bằng sự tin tưởng và lựa chọn của các mẹ. Các thiết kế của hãng không chỉ đơn giản, tinh tế mà còn toát lên sự sang trọng cần thiết. Dù mang đi đâu thì mẹ cũng không hề cảm thấy vướng víu. Công suất của máy cũng đạt đến mức cao nhưng mẹ vẫn dễ dàng để điều chỉnh mức độ phù hợp với bản thân. Việc vận hành của máy không hề gây ồn ào hay ảnh hưởng đến mẹ hay bé.

Máy hút sữa Spectra

Thêm một thương hiệu đến từ hàn quốc nhưng về mức giá có phần cao hơn so với mặt bằng chung. Các thiết kế của hãng không chỉ nhận được đánh giá cao của mẹ và các chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng cho các bệnh viện, các cơ sở y tế. Không chỉ có mẫu mã sang trọng và chất lượng của máy hút sữa spectra cũng rất đảm bảo. ĐƯợc sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, công suất hoạt động của máy rất êm ái không hề gây ảnh hưởng đến mẹ và bé khi sử dụng. Thực sự rất dễ chịu khi sử dụng máy hút sữa spectra để vắt sữa mỗi ngày và chưa trong túi đựng sữa mẹ.

Những loại máy hút sữa trên thị trường

Máy hút sữa Avent

Máy hút sữa Avent đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn từ châu âu. Từ thiết kế bên ngoài đến chất lượng bên trong đều rất đảm bảo khi sử dụng. Máy hoạt động rất nhẹ nhàng, êm ái, lực hút cũng giống như đang cho em bé bú nên các dòng máy của avent được rất nhiều mẹ lựa chọn. Về chất liệu sử dụng an toàn và không hề chứa chất BPA đảm bảo cho sự phát triển của bé sau này. Không những vậy, các thiết kế của máy cũng đơn giản thuận tiện cho việc tháo lắp vệ sinh sau khi sử dụng.

Máy hút sữa Medela

Một thương hiệu nổi tiếng đến từ Thụy sỹ. Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên các bệnh viện và dùng cho việc hỗ trợ chăm sóc em bé. Máy hút sữa đến từ Medela được các chuyên gia đánh giá cao về tính năng, chất lượng sản phẩm. Quan trọng nhất là các sản phẩm của hãng được sử dụng chất liệu an toàn và không hề sử dụng thành phần BPA. >>>Tham khảo thêm Cách sử dụng máy hút sữa avent điện.