Những lưu ý khi chọn túi trữ sữa cho mẹ

- Từ khóa:

Việc mua túi trữ sữa không còn xa lạ với các mẹ đang nuôi con bằng sữa mẹ. Túi trữ sữa cũng quan trọng như máy hút sữa vậy. Chọn được túi đựng sữa mẹ chính hãng đảm bảo chất lượng thì sức khỏe của bé cũng được đảm bảo hơn rất nhiều. Nếu các mẹ đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào bán túi trữ chính hãng chất lượng thì bài viết sau sẽ giới thiệu đến các bạn nơi bán uy tín.

Túi trữ sữa mẹ

Mua túi trữ sữa ở đâu tốt cho mẹ và bé?

Các điểm bán túi trữ sữa mẹ có rất nhiều. Sự đa dạng này khiến cho nhiều người cảm thấy khó khăn để đưa ra sự lựa chọn. Tại sao phải lựa chọn nơi bán hàng uy tín? Đó là vì các cửa hàng hiện nay có không ít nơi bán hàng kém chất lượng, làm từ chất liệu không đảm bảo ảnh hưởng đến sức khỏe và sự đề kháng của bé. Nếu loại nào không đảm bảo có thể bị lọt khí vào khiến cho vi khuẩn dễ xâm nhập và gây tiêu chảy hay làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ.

Thế nên, chọn được túi đựng sữa mẹ tốt thì mẹ vẫn có thể dự trữ được một lượng sữa lớn. Các loại dung tích cũng giúp mẹ tiết kiệm được nhiều sữa hơn sau khi sử dụng máy hút sữa, tiết kiệm diện tích so với đựng bình. Mức giá hợp lý của túi cũng là một điểm cộng giải thích vì sao loại túi này được yêu thích.

Túi trữ sữa

Những lưu ý khi chọn túi trữ sữa

– Chọn túi được làm bằng chất liệu nhữa 100% không chứa BPA

– Lựa chọn túi có thiết kế với khóa chống tràn sữa và dễ đứng vững khi bảo quản trong tủ lạnh.

– Nên chọn loại nào có dung tích phù hợp với lượng sữa mẹ khi hút một lần bằng máy hút sữa Medela. Bởi việc dồn sữa mới hút và sữa đang trữ là điều hoàn toàn phản khoa học.

– Cần nhớ là cọn loại túi có tên tuổi và thương hiệu cũng như đã có uy tín trên thị trường. Hãy chọn các siêu thị hay các điểm bán hàng mẹ và bé uy tín được đánh giá tốt để tránh hàng giả, hàng kém chất lượng.

– Việc chọn được máy hút sữa với mức giá hợp lý có thể giúp mẹ tiết kiệm được một khoản ngân sách đáng kể.

Xem thêm: thẩm mỹ , làm đẹp