Tham khảo giá bình sữa comotomo

-

Để giúp mẹ có thể cập nhật được giá những loại bình sữa để có thể lựa chọn và tham khảo được bình sữa theo như nhu cầu của mình. Hôm nay tôi sẽ tiếp tục cập nhập tới các mẹ giá bán bình sữa comotomo đây là bình sữa đến từ Hàn Quốc. Chúng ta cùng xem bình sữa comotomo có những đặc điểm gì vượt trội nhé.

Bình sữa comotomo là một bình sữa mới nhưng cũng không phổ biến tại Việt Nam . Vì bình sản xuất ít loại không đa dạng như những hãng bình sữa khác. Vì vậy chắc chắn nhiều mẹ không biết đến bình sữa comotomo. Tuy nhiên thì bình sữa comotomo lại là một loại bình sữa khá tốt. Thương hiệu comotomo mang tới những sản phẩm với giá thành tốt nhất mẹ từng biết.

Điểm đặc biệt của bình sữa comotomo đó chính là thiết kế núm ty khác biệt. Thông thường những hãng bình sữa khác núm ty được được thiết kế 1 lỗ, nhưng với núm ty combi lại được nhiều lỗ quanh trung tâm giúp bé hút sữa đều hơn. Tạo cho dòng chảy của sữa đều và rộng như bầu sữa của mẹ.

Tham khảo giá bán bình sữa comotomo:

Với chất liệu PP chắc chắn bình sữa comotomo sẽ đảm bảo cho bé có một sự an toàn nhất. Bình comotomo có thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ. Nhưng lại tạo cho các bé có cảm giác như đang được bú mẹ. Núm ty silicone mềm, thiết kế không làm ảnh hưởng tới răng vằ phần lưới của trẻ.

Các mẹ có thể tham khảo thêm bình sữa dr brown nhé. Đây cũng là dòng sản phẩm bình sữa của Mỹ nhưng lại được rất nhiều mẹ lựa chọn phù hợp với trẻ.

Xem thêm:

Gợi ý chọn bình sữa cho các bé không chịu ty bình

Những loại bình sữa tốt cho cho con