Thanh lý máy hút sữa bằng tay medela

-

Góc dành cho các mẹ đang cần mua máy hút sữa Medela nhé. Mẹ nào đang có nhu cầu mua máy hút sữa tay thì liên hệ mình nhé. Mình có một chiếc máy hút sữa bằng tay của hãng Medela chính hãng Thụy Sĩ mình mua tại Kids Plaza. Máy hút sữa này mình dùng rất bảo quản và giữ gìn mới dùng được có 3 tháng lúc nhiều sữa vắt sữa cho bé thôi.

 

Thông tin về máy hút sữa tay medela:

Máy hút sữa tay medela sử dụng công nghệ hút 2 giai đoạn độc đáo: Sản phẩm sẽ tái tạo lại toàn bộ quá trình bú của trẻ. Với công nghệ khớp xoay thông minh giúp các mẹ có thể chọn chiều ơm một cách dễ dàng sao cho thuận tay nhất để hút sữa nhẹ nhàng và nhanh hơn. Có kết cấu đồng nhất, so với các máy hút dùng tay khác thì máy hút sữa Medela Harmony Light sử dụng ít phụ kiện hơn.
– Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi cho việc sử dụng, di chuyển mọi lúc, mọi nơi.
– Chụp vú mềm, massage êm ái có phễu mát xa giúp vừa hút vừa mát xe kích thích sữa về nhiều hơn.
– Bộ sản phẩm bao gồm: 1 Cần bóp tay, 1 Phễu chụp vú, 1 Bộ van 1 chiều, 1 Bình đựng sữa 150ml ,1 Chân đế bình sữa, 1 Sách hướng dẫn sử dụng tiếng Anh/ tiếng Việt.

 

>>> Để xem chi tiết thông tin về sản phẩm hơn bạn có thể xem thêm tại đây:https://www.kidsplaza.vn/may-hut-sua-harmony-light-medela.html

Giá thanh lý em này là 500k nha các mẹ. Mình mua mới là gần 900k. Các mẹ yên tâm mình đảm bảo máy mới 90%. Liên hệ qua số ĐT: 0164955553

Tin liên quan: