Thanh lý máy hút sữa điện đôi spectra 9 plus

-

Chào cả nhà mình có một chiếc máy hút sữa của hãng spectra là dòng 9 plus máy hút đồng thời 2 bên nên cực kỳ tiện lợi. Mình mới mua mà giờ không dùng đến nữa nên muốn thanh lý giá rẻ cho mọi người

 

Máy hút sữa bao gồm các sản phẩm:

2 Ống khí – 2 Phễu hút sữa – 2 Phễu mát xa Silicon – 2 Bộ van 1 chiều – 2 Bộ chặn sữa (Protector) – 2 Bình đựng sữa 150ml ( Nhựa PP không có chất bisphenol-A) – 1 Sách hướng dẫn sử dụng – 1 ổ cắm sạc điện.

Chi tiết thông tín sản phẩm:

– Chất liệu chính sản phẩm được làm bằng nhựa cao cấp, bền, không chứa chất độc hại BPA, an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé
– Máy 9 plus sử dụng công nghệ hút 2 giai đoạn (giống quá trình bú ty mẹ của trẻ): Giai đoạn đầu kích thích quá trình ra sữa, tạo ra phản ứng đẩy sữa theo mạch ra đầu ty của mẹ. Sau khi sữa đã chảy ra thì máy sẽ hút từ từ (giai đoạn ra sữa)
– Có thể hút cùng lúc 2 bên, vừa tiết kiệm thời gian vừa lấy được lượng sữa nhiều hơn.
– Có màn hình LCD hiển thị chu kỳ và chỉ số một cách rõ nét, để mẹ dễ dàng quan sát quá trình để có thể theo dõi và điểu chỉnh kịp thời.

Mình mua máy này ở kids plaza lúc mới là 2.880k vẫn còn bảo hành 2 tháng nhé các mom. Giờ mình thanh lý 1600k giá cực kỳ ưu đãi nhớ các mẹ.