Thanh lý máy hút sữa điện unimom Forte mua tại Kids Plaza

-

Chào các mẹ mình có một chiếc máy hút sữa Unimom Forte mua tại kids plaza mới dùng được mấy lần giờ mình không dùng đến nữa mà để lại cũng khá phí cho nên có mẹ nào cần thì liên hệ mình nhé. Máy hút sữa unimo là máy điện đôi sử dụng khá tốt và tiện lợi thích hợp cho mọi đối tượng khi sử dụng.

may hut sua doi unimom

Máy hút sữa là một trong những vật đụng rất tiện lợi cho các mẹ mới sinh bé. Mẹ có thể dùng máy hút sữa để có thể kích sữa về với những mẹ ít sữa, hoặc những mẹ chuẩn bị đi làm lại sau thời gian nghỉ sinh có thể vắt sữa để ở nhà cho con bú. Mình thấy dùng máy hút sữa Unimom Forterất là thích khi hút cực kỳ nhẹ nhàng, không hề bị đau hay gây khó chịu khi dùng. Lực hút mạnh hút được nhiều sữa hơn.

Thông số kĩ thuật của máy

– Lực hút: 0 – 350 mmHg.
– Tốc độ hút : khoảng 46 vòng/phút.
– Loại: máy hút sữa đôi
– Nguồn điện: 230V/50/60Hz.
– 2 phễu chụp vú, 2 bình đựng sữa (không có chất Bisphenol-A), 2 nắp chắn bụi, 1 ống nối đơn, 1 thân máy, 2 chân đế bình sữa, 2 dây hút silicon

may hut sua dien doi unimom forte co matxa silicon

Máy hút sữa HQ Unimom Forte là dòng máy hút đôi, sử dụng cùng lúc cho cả hai bên bầu ngực mẹ đem đến hiệu quả hút sữa cao hơn. Theo nhiều nghiên cứu, hút sữa hai bên ngực đồng thời sẽ giúp tuyến sữa dẫn lưu tốt hơn, làm tăng nguồn cung cấp sữa của người mẹ, đặc biệt cung cấp sữa với hàm lượng năng lượng cao hơn. Hỗ trợ hiệu quả các mẹ bị tắc tia sữa, làm dịu cơn đau tức ngực do đầy sữa và các bà mẹ đã ngừng cho con bú nay muốn kích thích sữa trở lại để tiếp tục duy trì nguồn sữa nuôi con.

Bạn nào cần thì các bạn liên hệ với mình nhé. Giá cho em ra đi là 1,5 tr nhé. Lúc mình mua mới đã hơn 2 triệu rồi cho nên các bạn cứ yên tâm nhé.

Xem tin liên quan:

Đánh giá bình sữa pigeon nội địa của nhật

Cần mua máy hút sữa thanh lý giá rẻ