Thanh lý máy hút sữa Medela Swing Maxi

-

Có mẹ nào cần mua máy vắt sữa thanh lý không ạ. Mình có máy hút sữa Medela loại điện đôi muốn thanh lý. Mình mua ở Kids Plaza giờ thanh lý 3 triệu nhé, mới là 6 triệu ạ. Máy mình ít dùng lắm vì mình cho con bú mẹ hoàn toàn, chỉ dùng lúc mới sinh nhiều sữa mà con bú không hết nên máy vẫn còn mới lắm và dùng tốt nữa. Nói đến máy hút sữa Medela Swing Maxi thì các mẹ có thể yên tâm về chất lượng cũng như khả năng hút sữa của máy.

Thông tin về máy hút sữa:

– Máy hút sữa với công nghệ hút sữa 2 pha giúp cho việc kích thích tiết sữa nhiều hơn, giống như các bé đang bú mẹ.
– Máy có thể hút đồng thời 2 bên tiện lợi hơn cho mẹ, đồng thời với việc hút sữa 2 bên cũng giúp mẹ hút hanh hơn, tiết kiệm được thời gian mà vẫn có được nhiều sữa.
– Máy thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, tháo lắp và có thể vệ sinh một cách dễ dàng.
– Khi sử dụng máy hút sữa Medela Swing Maxi bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng hút không hề bị đau, rát đầu ty. Với lúc hút vừa phải có thể chỉnh được.

Các mẹ có thể xem thêm thông tin máy hút sữa Medela Swing Maxi tại đây:

Đối với mình thì mình đặc biệt thích dòng máy Medela Swing Maxi vì máy hút rất nhẹ và êm ái, mẹ có thể hút ở bất cứ đâu. tiện cho mẹ nhất. Khi hút mẹ vẫn có thể làm được những công việc khá như ngồi máy tính, đọc sạch. xem điện thoại…Mẹ nào muốn mua có thể liên hệ mình nhé SĐT: 01649558553

Tin liên quan: