Tổng hợp các loại bột ăn dặm Nestle cho bé

-

Bột ăn dặm Nestle Kids Plaza là một trong những thương hiệu nổi tiếng về bột ăn dặm cho trẻ trên 6 tháng tuổi. Tuy nhiên vấn đề mà các mẹ đặt ra đó chính là bột Nestle có tốt không? Bột Nestle có mấy loại? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, các mẹ cùng theo dõi nhé!

Bột ăn dặm Nestle có tốt không?

Nestle là thương hiệu về thực phẩm lớn nhất nhì trên thế giới với 30.000 loại sản phẩm khác nhau và gần 500 nhà máy trên 86 quốc gia. Tại Việt Nam, Nestle nhận được sự tin tưởng của đông đảo các bà mẹ.

Ưu điểm của bột ăn dặm Nestle

+ Bột ăn dặm Nestle có mùi vị thơm ngon, đa dạng, kích thích vị giác của trẻ, để trẻ tự do khám phá.

+ Thực phẩm sử dụng đều được kiểm định an toàn đảm bảo cho sức khỏe của trẻ. Sự kết hợp các loại sản phẩm phù hợp một cách khoa học để trẻ hấp thu chất dinh dưỡng một cách đầy đủ nhất.

+ Tiện lợi và dễ dàng pha chế, tiết kiêm thời gian chuẩn bị bữa ăn dặm cho bé, chỉ cần pha chế cùng nước ấm khoảng 2 phút là bé có thể dùng được.

+ Sản phẩm mềm, mịn, dễ tiêu hóa, chứa lợi khuẩn tăng sức đề kháng.

Nhược điểm

+ So với tự chế biến thì sản phẩm bột ăn dặm Nestle có giá thành cao hơn.

Tổng hợp một số loại bột ăn dặm Nestle cho trẻ

Bột ăn dặm Nestle lúa mì sữa

Giá tham khảo: 58.000đ

Bột ăn dặm Nestle rau xanh và bí đỏ

Rau xanh chứa nhiều vitamin và chất sơ kết hợp cùng bí đỏ, một loại thực phẩm dễ tiêu hóa lại chứa nhiều vitamin và khoáng chất.

Giá tham khảo: 62.000đ

Bột ăn dặm Nestle gạo lức trộn sữa

Gạo lức là loại ngũ cốc có chứa nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là vitamin nhóm B kết hợp cùng sữa giàu canxi và vitamin D đem lại cho trẻ một bữa ăn giàu dinh dưỡng.

Giá tham khảo: 62.000đ

 

Bột ăn dặm Nestle cá và rau xanh

Cá là thực phẩm giàu các chất dinh dưỡng, đặc biệt là các chất tốt cho phát triển não bộ như Omega 3, DHA, ngoài ra còn có các khoáng chất vi lượng. Rau xanh chứa nhiều vitamin và chất sơ.

Giá tham khảo: 69.000đ

Bột ăn dặm Nestle gạo và trái cây hỗn hợp

Giá tham khảo: 62.000đ

Trên đây là tổng hợp các loại bột ăn dặm Nestle cho bé với đủ các loại để các mẹ lựa chọn. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp mẹ lựa chọn được loại bột ăn dặm phù hợp với bé yêu của mình. Để đảm bảo mua được hàng chính hãng các mẹ có thể mua tại các hệ thống lớn uy tín như Kids Plaza nhé!