Top 5 sữa bột giàu canxi cho bé tốt nhất 2019 | Kids Plaza

- Từ khóa: ,

Dưới đây là top 5 sữa bột giàu canxi cho bé tốt nhất 2019 được các mẹ bỉm sữa tin dùng. Mọi người hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây để lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho bé.

1, Sữa Physiolac của Pháp

Ưu điểm: Sữa Physiolac Có nhiều loại cho mẹ lựa chọn như: sữa chống trớ, chống tiêu chảy…

Nhược điểm: Khi pha với nước hơn 40 độ C, sữa hay bị vón. Trên bề mặt nước sữa thấy có váng béo nổi lên. Khi rửa cốc dùng tay rửa thì, cảm giác nhờn và trơn như có mỡ.

Câu chuyện về sữa Physiolac số 1 tại Pháp

Lưu ý cho mẹ: Sữa có thành phần chiết xuất từ một loại hoa quả tại Pháp, giúp sữa bám vào thành ruột bé để không bị trào ngược lại, rất đặc biệt. Nhưng nên chú ý là nên pha sữa ở nhiệt độ <40 độ và khi pha sữa sẽ rất là sánh.

2, Sữa XO Hàn Quốc

Ưu điểm: Tốt cho sự vận động và tăng trưởng của bé

Nhược điểm: Mùi hơi tanh, không thơm như các loại sữa khác.

Lưu ý cho mẹ: XO không phải dòng sữa đắt tiền cho bé ở Hàn Quốc, những rất có thương hiệu ở bên đó, vì thế 50% các gia đình Hàn lựa chọn XO cho bé.

3, Sữa Nan

Ưu điểm: Mát, chống táo bón cho bé rất tốt.

Nhược điểm: Ít chất đạm hơn so với với các loại sữa khác.

Phân loại sữa Nan cho bé

Lưu ý cho mẹ: Sữa Nga thường được về VN qua hàng xách tay chứ chưa có nhập khẩu chính thức, có dòng sữa Dê dành cho các bé rất nổi tiếng và bổ dưỡng, được đánh giá là ích lợi hơn cả sữa bò.

4, Sữa S26

Ưu điểm: Giúp bé tăng cân tốt

Nhược điểm: Quá ngọt nên bé mỗi lần không uống được nhiều.

Sữa S-26 Gold Toddler số 3 900g

Lưu ý cho mẹ: Sữa có thể pha khác đi chứ không cần đúng công thức trên hộp, làm sao cho phù hợp với khẩu vị của bé, chú ý là hàng thật là có chữ: “made for Australia” chứ không phải là “made in”

5, Sữa Similac

Ưu điểm: Hàm lượng đạm trong sữa cao

Nhược điểm: Sữa Similac dễ gây táo bón

sữa similac khuyến mãi

Lưu ý: Sữa này rất phù hợp cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên, thấp hơn thường không tốt bằng, vì sữa cung cấp hàm lượng đạm rất cao cho bé trong giai đoạn phát triển này.

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ hữu ích đối với các mẹ khi lựa chọn sữa bột giàu canxi cho bé. Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 18006608 (miễn phí).

Website: https://www.kidsplaza.vn