Ưu và nhược điểm của máy hút sữa Medela Freestyle

- Từ khóa: ,

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua máy hút sữa nào Medela Swing maxi hay Freestyle. Đều cùng là những sản phẩm nổi tiếng của hãng Medela danh tiếng. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một vài ưu điểm của sản phẩm này cũng như nhược điểm để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác và phù hợp nhất cho mình.

Medela Freestyle được đánh giá là dòng máy hút sữa có tính cải tiến và nhỏ gọn, tốt nhất ở dòng medela hiện nay. Với thiết kế tối ưu từ trọng lượng, kiểu dáng cho tới động cơ bạn sẽ phải lựa chọn một sản phẩm cực kỳ ưng ý cho riêng mình. Đây chính là điều mà quý khách nên tham khảo vào lựa chọn.

Ưu và nhược điểm của  Medela Freestyle

Ưu điểm của máy hút sữa Medela Freestyle

– Là dòng máy vắt sữa Medela hiện đại và đắt nhất hiện nay có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, hiện đại đơn giản dễ dàng sử dụng
– Động cơ khỏe tạo lực hút nhanh, mạnh và sâu giúp hút cạn bầu sữa.
– Lực hút mạnh nhưng không hề gây đau tức ngực khi hút mà cực kỳ êm ái, dễ chịu.
– Có nhiều lực hút khác nhau để lựa chọn phù hợp với cơ thể.
– Màn hình hiển thị LCD, có chế độ nhớ cách hút.
– Máy hút sữa đôi tiết kiệm thời gian hút.
– Sạc pin tiện lợi, không bị phụ thuộc vào nguồn điện.
– Khắc phục tình trạng sặc sữa. Đồng thời máy sử dụng công nghệ hút 2 pha chức năng massage, xoa bóp để kích thích giúp cho mẹ tiết ra sữa. Tiếp theo là quá trình hút – nhả – nghỉ đều đặn giống hệt như khi bé bú. Quá trình này sẽ lặp đi lặp lại cho đến khi cạn sữa trong bầu sữa mẹ

Nhược điểm của máy Medela Freestyle

– Có giá thành đắt nhất trong các dòng cùng hãng
– Chạy phát ra tiếng ồn có thể khắc phục bằng cách đặt máy lên vị trí êm.

Với những ưu điểm cực kì vượt trội trên thì chắc chắn một chiếc máy hút sữa Medela là sự lựa chọn số 1 của bạn hiện nay. Nếu điều kiện tại chính cũng như nhu cầu của bạn cho phép. Nếu đã xác định lựa chọn sản phẩm này thì chắc chắn. Bạn nên tham khảo thêm cách sử dụng máy hút sữa Medela Freestyle đúng cách để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Cách sử dụng máy Medela Freestyle

  • Sau khi mở máy thì máy tự động ở chế độ massage, sau khoảng 2 phút thì tự chuyển sang chế độ hút sữa.
    Trong khi massage hoặc hút, bấm nút chỉnh tăng giảm lực hút để có lực hút phù hợp.
  • Bấm nút chuyển đổi chế độ bất cứ khi nào bạn muốn chuyển từ massage sang hút và ngược lại.
  • Bấm giữ nút nhớ trong vòng 3 giây đến khi thấy màn hình chớp sáng để lưu lại chương trình hút (các thông số về lực hút khi massage và khi hút).
  • Nút chuyển đổi chế độ massage /hút còn có chức năng đặt lại bộ đếm thời gian hút: khi bạn nhấn giữ nút này trong 3 giây.

Để có thể biết chi tiết về giá thành cũng như những chương trình khuyến mại về máy hút sữa bạn nên tham khảo ngay các sản phẩm tại đây:

TIN LIÊN QUAN: