Danh sách cửa hàng bán phụ kiện máy hút sữa Spectra chính hãng

Việc thay thế phụ kiện hư hỏng thay vì mua mới hoàn toàn sẽ giúp mẹ tiết kiệm khá nhiều tiền của. Vì vậy, mẹ hãy lưu lại danh sách cửa hàng bán phụ kiện máy hút sữa Spectramayvatsuame.com sẽ giới thiệu vào trong sổ nhật ký của mình nhé. Những cửa hàng này vừa cung cấp sản phẩm tại địa điểm bán, vừa cung cấp thông qua hình thức online, rất tiện lợi.

Những phụ kiện có thể được thay thế của dòng máy hút sữa Spectra 

cửa hàng bán phụ kiện máy hút sữa spectra
Một bộ máy hút sữa Spectra đầy đủ

Thương hiệu Spectra sản xuất nhiều dòng sữa có giá từ 1.500.000đ đến hơn 3.000.000đ/ bộ sản phẩm. Mức giá này đối với nhiều người không quá cao, nhưng đối với các mẹ bỉm sữa có thu nhập trung bình lại là một số tiền lớn. Do đó, để tiết kiệm tiền để lo bỉm sữa và chi trả lúc con bệnh, đau… mẹ phải tiết kiệm mọi thứ. 

Việc mua và thay thế phụ kiện máy hút sữa spectra thay vì mua máy mới hoàn toàn được các mẹ lựa chọn. Ở đây chúng tôi giới thiệu đến mẹ các loại phụ kiện của dòng máy Spectra có thể thay thế như sau:

 • Phễu của máy hút sữa.
 • Van chân không.
 • Sạc máy hút sữa.
 • Dây hút của máy.
 • Bình sữa.

Khi bộ máy hút sữa của mẹ xảy ra vấn đề với một trong số các phụ kiện trên, mẹ có thể đặt mua sản phẩm mới thay thế. Mẹ nên lưu ý, khi đặt mua sản phẩm phụ kiện thay thế, mẹ nên lựa chọn cửa hàng bán sản phẩm chính hãng để có sự thay thế an toàn.

Danh sách cửa hàng bán phụ kiện máy hút sữa Spectra

cửa hàng bán phụ kiện máy hút sữa spectra
Mẹ tìm danh sách cửa hàng bán phụ kiện máy hút sữa Spectra?

Tuy biết có phụ kiện thay thế, nhưng nhiều mẹ không rõ nên đặt mua ở đâu. Gợi ý cho mẹ danh sách cửa hàng bán phụ kiện máy hút sữa của Spectra ngay sau đây.

Mua phụ kiện máy hút sữa Spectra tại shop chuyên sản phẩm dành cho mẹ và bé

Phụ kiện Spectra được bán nhiều ở các shop hàng chuyên đồ dùng dành cho mẹ và bé. Ngoài các phụ kiện dành cho máy hút sữa của Spectra, mẹ có thể tìm hiểu phụ kiện của các dòng máy khác tại đây.

Mẹ nên mua phụ kiện máy hút sữa hoặc các sản phẩm dành cho mẹ và bé tại những hệ thống siêu thị lớn, có hóa đơn chứng từ để đảm bảo nguồn gốc của sản phẩm. Mẹ có thể tìm hiểu tại:

 • Hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé Kids Plaza.
 • Hệ thống mẹ và bé của Con Cưng.
 • Hệ thống cửa hàng của Bibomart…

Đây là những hệ thống cửa hàng lớn, phủ khắp toàn quốc. Mẹ có thể mua hàng tại bất cứ cửa hàng nào. Mẹ cũng có thể lựa chọn hình thức đặt hàng qua mạng. Mỗi sản phẩm từ cửa hàng được công khai giá ban rõ ràng và cam kết về chất lượng.

cửa hàng bán phụ kiện máy hút sữa spectra
Các hệ thống cửa hàng lớn như Kids Plaza luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm

Moby Kid 

Moby Kid sở hữu nhiều gian hàng bán đồ dùng và phụ kiện dùng cho mẹ và bé. Khi mẹ muốn mua phụ kiện thay thế cho máy Spectra, mẹ có thể đến một trong các cửa hàng thuộc hệ thống của Moby Kid. Một số địa chỉ như sau:

 • Cửa hàng Moby Kid tại địa chỉ: số 15I, đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại cửa hàng: 0986 680 500.

Cửa hàng mở cửa xuyên suốt từ 8h00 đến 21h00 trong tất cả các ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Mẹ có thể đến mua bất cứ lúc nào.

 • Cửa hàng Moby Kid tại địa chỉ số 422 đường Ngô Gia Tự, phường 4, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại cửa hàng: 0986.680.500.

Cửa hàng mở cửa xuyên suốt từ 8h00 đến 21h00 trong tất cả các ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Mẹ có thể yên tâm mua hàng mọi lúc. 

Ngoài việc mua hàng trực tiếp, mẹ có thể mua sản phẩm thông qua hình thức đặt hàng online. Dù mẹ mua hàng với hình thức nào cửa hàng vẫn luôn đảm bảo cho mẹ chất lượng sản phẩm và có thể đổi, trả khi sản phẩm không đúng với quảng cáo.

cửa hàng bán phụ kiện máy hút sữa spectra
Cửa hàng Momy Kid tại thành phố Hồ Chí Minh

Thông qua các trang bán hàng điện tử như Tiki, Lazada, Shopee, Sendo… mẹ cũng có thể tìm mua được phụ kiện máy hút sữa Spectra. Tuy nhiên, tất cả các trang bán hàng điện tử hiện nay hoạt động với vai trò là đơn vị trung gian giữa các shop bán hàng và người mua hàng. Các khâu kiểm duyệt sản phẩm không có, chính vì vậy, rất nhiều trường hợp mua hàng kém chất lượng diễn ra mỗi ngày, mỗi giờ.

Khi mua hàng thông qua các trang mua sắm điện tử mẹ cần phải tìm hiểu kỹ về shop bán hàng. Bên cạnh đó, mẹ đừng quên xem xét các bình luận, đánh giá và các phản hồi khác để lựa chọn đơn vị cung cấp phụ kiện Spectra uy tín.

cửa hàng bán phụ kiện máy hút sữa spectra
Có rất nhiều đơn vị trung gian thương mại điện tử

Trên đây là danh sách cửa hàng bán phụ kiện máy hút sữa Spectra dành cho mẹ nào đang có ý định thay thế phụ kiện từ máy. Lưu ý, mẹ chỉ nên thay phụ kiện khi máy gặp một vài lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng. Nếu mẹ sử dụng máy cũ đã sử dụng qua nhiều đời hoặc phần máy chính bị hư thì nên xem xét mua máy mới để tránh việc mất thêm tiền oan.

Tin liên quan:

ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT

BÌNH LUẬN

THEO DÕI

22,309FansLike
2,508FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
spot_imgspot_img

BÀI VIẾT HAY NHẤT