BioAmicus D3K2 có tác dụng gì? Lợi ích khi sử dụng  cho trẻ 

Khi nói đến sức khỏe và phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, cha mẹ luôn tìm kiếm những giải pháp tốt nhất. Trong số những sản phẩm dinh dưỡng đang được quan tâm, BioAmicus D3K2 nổi lên như một lựa chọn hàng đầu. Vậy, BioAmicus D3K2 có tác dụng gì đối với sức khỏe của bé?

BioAmicus D3K2 có tác dụng gì?

Bioamicus D3K2 là một loại sản phẩm dinh dưỡng bổ sung chứa hai thành phần chính vitamin D3 và vitamin K2. Cả hai vitamin này đều rất quan trọng cho sức khỏe của trẻ.

Vitamin D3, còn được gọi là cholecalciferol, đóng vai trò thiết yếu trong việc giữ cho xương và răng được chắc. Nó cũng giúp cơ thể hấp thụ canxi từ thực phẩm, điều này là cần thiết cho sự phát triển của xương. Ngoài ra, vitamin D3 cũng ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch, tăng cường khả năng chống lại viêm nhiễm và một số bệnh tật khác.

bioamicus-d3k2-co-tac-dung-gi-6

Mẹ băn khoăn BioAmicus D3K2 có tác dụng gì?

Vitamin K2 giúp điều chỉnh việc sử dụng canxi trong cơ thể. Nó đảm bảo canxi được đưa vào xương và răng, nơi nó cần thiết, thay vì lắng đọng ở các mô mềm như động mạch. Việc này giúp giảm nguy cơ bệnh tim trong tương lai.

Khi kết hợp lại, vitamin D3 và K2 trong BioAmicus D3K2 tạo nên một sự hỗ trợ mạnh mẽ cho sức khỏe xương và hệ thống tim mạch trong giai đoạn phát triển của trẻ. Bổ sung này đặc biệt quan trọng đối với những trẻ không nhận đủ lượng vitamin từ chế độ ăn hàng ngày.

Bên cạnh đó, BioAmicus D3K2 được chấp nhận bởi Dược điển Mỹ (USP), sản phẩm đó đã đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng, độ tinh khiết, cũng như các tiêu chuẩn về hiệu quả và an toàn mà USP đặt ra. 

bioamicus-d3k2-co-tac-dung-gi

Tham khảo thông tin BioAmicus D3K2 có tác dụng gì?

Cách sử dụng BioAmicus D3K2 cho trẻ

Khi sử dụng BioAmicus D3K2, các vitamin được phân giải trong dầu, việc lắc đều trước khi sử dụng là rất quan trọng. Mục tiêu là đảm bảo rằng mỗi giọt mẹ lấy ra từ chai đều chứa lượng vitamin đồng đều.

Mẹ có thể nhỏ trực tiếp vào miệng hoặc vào thìa để đảm bảo số lượng giọt theo đúng hướng dẫn. Ngoài ra, mẹ nên cho bé uống BioAmicus D3K2 vào buổi sáng bởi vitamin D và K2 là các vitamin tan trong dầu, nên việc dùng chúng cùng với một bữa ăn chứa chất béo có thể giúp cải thiện khả năng hấp thụ.

Liều lượng sử dụng như sau:

 

Đối tượng Liều lượng
Trẻ sơ sinh 0-6 tháng 3 giọt/ ngày
Trẻ sơ sinh 7-12 tháng 4 giọt/ ngày
Trẻ em 1-3 tuổi 7 giọt/ngày
Trẻ 4 tuổi trở lên 10 giọt/ngày

 

bioamicus-d3k2-co-tac-dung-gi

Tham khảo cách sử dụng BioAmicus D3K2

Sau khi tìm hiểu, ta có thể thấy rằng BioAmicus D3K2 đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ phát triển xương và răng chắc khỏe cho bé, bên cạnh việc cung cấp các dưỡng chất thiết yếu khác. Mẹ có thể tìm mua BioAmicus D3K2 tại Kids Plaza, đối tác phân phối chính thức. Tại đây, các mẹ không chỉ mua được sản phẩm chất lượng mà còn được tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp.

Xem thêm:

 

ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT

BÌNH LUẬN

THEO DÕI

22,309FansLike
2,508FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
spot_imgspot_img

BÀI VIẾT HAY NHẤT