Hướng đẫn cách dùng d3k2 Bioamicus đúng và hiệu quả

Như ba mẹ đã biết, vitamin D3K2 BioAmicus trên thị trường hiện nay là sản phẩm giúp bổ sung đồng thời hai loại vitamin quan trọng, tác động đến chiều cao của trẻ là K2 và D3. Nếu mẹ còn băn khoăn chưa biết cách dùng d3k2 Bioamicus thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có được thông tin chi tiết nhất.

Hướng dẫn cách dùng d3k2 Bioamicus

Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, Bioamicus d3k2 cách sử dụng có thể được bổ sung hàng ngày cho trẻ, nhất là với trẻ ở trong giai đoạn từ 0 đến 3 tuổi, là giai đoạn có nhu cầu hàm lượng D3 rất lớn. Mẹ có thể cho con uống bằng cách uống trực tiếp hoặc cho vào nước uống hay thức ăn của con.

cach-dung-d3k2-bioamicus

Bioamicus d3k2 cách sử dụng

Dùng vitamin D3K2 BioAmicus cùng với đồ ăn của trẻ

Mẹ có thể cho vitamin D3K2 BioAmicus vào nước uống hoặc đồ ăn của trẻ, hay nhỏ trực tiếp lên núm vú của mẹ. Đây là cách sử dụng phù hợp với những trẻ khó tính, không thích uống thuốc hay sợ thuốc. Sản phẩm không màu, không mùi, không vị nên mẹ sẽ không cần phải lo việc thức ăn sẽ bị thay đổi mùi vị.

cach-dung-d3k2-bioamicus (1)

Cách dùng d3k2 Bioamicus

Bên cạnh đó, mẹ có thể lắc đều lọ trước khi mở nắp sản phẩm. Đối với trẻ đang bú, mẹ hãy nhỏ lên núm vú của mẹ hoặc lên ti giả, rồi cho con bú ít nhất 30 giây. Đối với trẻ lớn hơn, mẹ có thể cho con uống D3K2 BioAmicus bằng cách thêm vào nước trái cây, sữa hoặc cháo bột đã chế biến.

Dùng vitamin D3K2 BioAmicus trực tiếp

Với cách này, cho con uống trực tiếp sẽ giúp con uống đúng liều lượng cần thiết, do vậy, mẹ sẽ đảm bảo được tối đa liều vitamin D3K2 BioAmicus. Đây là cách uống phù hợp đối với những mẹ bỉm sữa bận rộn vì khá nhanh gọn, chỉ mất từ 1 đến 3 phút.

Đầu tiên, mẹ cần lắc đều lọ để hỗn hợp đảm bảo hài hòa hàm lượng, với tỷ lệ D3 và K2 có trong từng giọt sản phẩm. Tiếp theo, mẹ vặn nắp và nghiêng lọ một góc 45 độ để nhỏ giọt cần thiết ra thìa, hoặc có thể nhỏ trực tiếp vào miệng của trẻ, tuy nhiên, không được để đầu nhỏ giọt chạm vào miệng hay có dính nước bọt của con.

Liều dùng D3K2 BioAmicus cho trẻ

Sản phẩm được thiết kế với dạng ống nhỏ giọt và đầu chia liều nên khi dùng, mẹ cần phải đếm từng giọt sao cho phù hợp với độ tuổi của con.

  • Trẻ giai đoạn 0-6 tháng: uống 3 giọt/ngày.
  • Trẻ giai đoạn 7-12 tháng: uống 4 giọt/ngày.
  • Trẻ giai đoạn 1-3 tuổi: uống 7 giọt/ngày.
  • Trẻ giai đoạn 4 tuổi trở lên: uống 10 giọt/ngày.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn ba mẹ về Bioamicus d3k2 cách sử dụng đúng và hiệu quả. Nếu ba mẹ muốn biết thêm thông tin về sản phẩm, hoặc có thêm các kiến thức chăm sóc sức khỏe cho con để con phát triển toàn diện, mời ba mẹ cùng theo dõi website kidsplaza.vn.

Xem thêm:

 

ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT

BÌNH LUẬN

THEO DÕI

22,309FansLike
2,508FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
spot_imgspot_img

BÀI VIẾT HAY NHẤT