D3K2 Sunday Natural cách dùng an toàn và hiệu quả cho bé

Việc bổ sung vitamin D3K2 Sunday Natural cho bé ngay từ những năm tháng đầu đời là điều vô cùng cần thiết mà các bố mẹ nên làm. Tuy vậy mà có rất nhiều phụ huynh vẫn chưa biết cách dùng sản phẩm này chuẩn nhất, việc này có thể làm ảnh hưởng tới sức khoẻ của con. Bài viết dưới đây sẽ giúp mẹ biết được D3K2 Sunday Natural cách dùng an toàn và hiệu quả cho bé chi tiết nhất.

D3K2 Sunday Natural cách dùng đúng chuẩn

Sau đây là cách dùng D3K2 MK7 Sunday Natural đúng chuẩn mà mẹ có thể tham khảo và áp dụng cho con yêu của mình:

Nhỏ trực tiếp vào miệng

Việc nhỏ trực tiếp D3K2 Sunday Natural vào miệng trẻ có lẽ là cách sử dụng dễ dàng và thuận tiện nhất. Mẹ chỉ cần nhỏ đúng liều lượng cần dùng vào miệng con. Cách làm này giúp con hấp thu được trọn vẹn dưỡng chất có trong sản phẩm.

Nhỏ sản phẩm vào thìa và cho bé uống

Mẹ cũng có thể bổ sung D3K2 Sunday Natural cho con bằng cách nhỏ sản phẩm ra thìa rồi sau đó mới cho bé uống. Bằng cách này, mẹ cũng không cần lo lắng con sẽ bị nôn trớ sau khi sử dụng bởi D3K2 Sunday Natural là sản phẩm không màu, không mùi, không vị.

Trộn chung D3K2 Sunday Natural với thức ăn

Trong trường hợp bé không hợp tác trong việc uống D3K2 Sunday Natural trực tiếp thì bố mẹ có thể trộn vitamin cho bé cùng với thức ăn chứa chất béo. Nhưng để đảm bảo đủ lượng sản phẩm cơ thể cần thì mẹ cần phải ước lượng được lượng đồ ăn của trẻ, đồng thời đảm bảo rằng con sẽ ăn được hết chỗ đồ ăn đã trọn cùng lượng vitamin D3K2 Sunday Natural đó.

d3k2-sunday-natural-cach-dung-1
D3K2 Sunday Natural cách dùng đúng chuẩn

Liều dùng D3K2 Sunday Natural cho bé chuẩn nhất

Để vitamin D3K2 Sunday Natural phát huy được hết tác dụng thì việc bổ sung sản phẩm đúng liều lượng cũng rất cần thiết. Sau đây là liều dùng vitamin D3K2 MK7 Sunday Natural cho bé chuẩn nhất theo từng độ tuổi của bé.

– Trẻ từ 0 – 11 tháng tuổi: 1 giọt/ ngày.

– Trẻ từ 12 – 24 tháng tuổi: 2 giọt/ ngày.

– Trẻ từ 3 tuổi trở lên: 3 giọt/ ngày.

– Trẻ từ 4 tuổi trở lên: 4 giọt/ ngày.

d3k2-sunday-natural-cach-dung-2
Vitamin D3K2 Sunday Natural

Bài viết trên đã giúp mẹ biết được D3K2 Sunday Natural cách dùng an toàn và hiệu quả cho bé. Để chặng đường phát triển, lớn khôn của con được tốt nhất, việc bổ sung vitamin D3K2 cho bé là vô cùng cần thiết. Vậy nên, việc mẹ cho con sử dụng sản phẩm đúng cách sẽ có thể phát huy được tối đa công dụng của sản phẩm. 

Xem thêm:

>>> Thời điểm cần bổ sung vitamin và khoáng chất cho trẻ

>>> Hướng dẫn cách bảo quản Vitamin D3 K2 Mk7 đúng cách

ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT

BÌNH LUẬN

THEO DÕI

22,309FansLike
2,508FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
spot_imgspot_img

BÀI VIẾT HAY NHẤT