Hướng dẫn mẹ bỉm sữa tự làm áo hút sữa rảnh tay chỉ với 0đ

Mẹ có thể vừa hút sữa vừa nấu cơm, vừa làm việc nhà lại vừa không cần bị mỏi tay vì phải giữ bình sữa khi hút chỉ nhờ một chiếc áo hút sữa rảnh tay. Đặc biệt mẹ lại chỉ tốn 0đ đẻ có thể tự làm áo hút sữa rảnh tay cực đơn giản tại nhà.

Cách tự làm áo hút sữa rảnh tay

Thay vì phải tốn cả trăm nghìn đồng để mua áo hút sữa rảnh tay thì chỉ với 0 đồng và những nguyên vật liệu đơn giản mẹ đã có thể tự làm áo hút sữa rảnh tay cho mình.

– Nguyên liệu: cần chuẩn bị rất đơn giản: một chiếc áo ngực, một chiếc bút bi, kéo và kim chỉ.

– Cách làm:

+ Bước 1: Các mẹ nên sử dụng loại áo ngực không có gọng nhé. Sau đó mặc áo ngực vào và dùng bút đi xác định đầu ti trên áo ngực để làm tâm vẽ vòng tròn. Tiếp theo dùng chân phễu khoanh tròn một đường. Cũng điểm đánh dấu đó làm tâm vẽ thêm một vòng tròn nhỏ hơn vòng tròn cũ khoảng 1-2mm.

– Bước 3: Dùng kéo rạch 1 đường nhỏ rồi khoét thủng vòng tròn nhỏ đó.

– Bước 3: Dùng kim chỉ may viền theo vòng tròn đó sẽ giúp giữ được hình cắt không bị rách.

tự làm áo hút sữa rảnh tay
Tự làm một chiếc áo rảnh tay từ chiếc áo ngực rất đơn giản

Vậy là bạn đã tự làm áo hút sữa rảnh tay xong rồi. Rất đơn giản phải không các mẹ mà lại chẳng hề tốn kém nhiều tiền. Mẹ có thể làm 1-2 cái để mặc thay đổi nhé.

Review của các mẹ sau khi tự làm áo hút sữa rảnh tay tại nhà

Tự làm áo hút sữa rảnh tay handmade đang được rất nhiều mẹ quan tâm và thử làm. Cũng đã có những review rất chân thực của các mẹ bỉm sữa sau khi đã tự làm áo. Dưới đây là một vài review trên các diễn đàn mời các mẹ cùng tham khảo.

Mẹ Gaconbexiu: “Mình thấy từ ngày có chiếc áo hút sữa “rảnh tay” đúng là thật sự tuyệt vời. Mình đang sử dụng hai máy hút sữa đơn Medela và cũng phải hút sữa thường xuyên nên rất mỏi. Sau khi nên mạng tìm hiểu mình cũng đã tự làm áo hút sữa rảnh tay từ hai chiếc áo ngực từ hồi bầu. Sau đó cắt thẳng 1 đường chỗ núm ty khoảng 7cm rồi nhét phễu hút sữa vào .Thế là xong và mình đã có một chiếc áo hút sữa rảnh tay quá rẻ. 

Mẹ Cherry: “ Tự làm áo rảnh tay đơn giản lắm các mẹ ạ. Chỉ cần dùng một chiếc áo ngực sau đó cắt một vừa phễu để đút được phễu vào. Vậy là có một chiếc áo để hút sữa rồi. Lưu ý là áo ngực phải vừa hoặc hơi ôm một chút sẽ giúp giữ phễu hút tốt nhất.”

tự làm áo hút sữa rảnh tay
Khi dùng áo hút sữa rảnh tay mẹ có thể làm việc khác cùng lúc

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên về cách tự làm áo hút sữa rảnh tay tại nhà của  mayvatsuame.com mẹ đã có thể dễ dàng làm cho mình một chiếc. Áo hút sữa rảnh tay có rất nhiều tác dụng tuyệt vời đem đến sự tiện lợi cho mẹ bỉm sữa. Chúc các mẹ thành công và tự làm cho mình được một chiếc áo hút sữa rảnh tay phù hợp nhất. 

Tin liên quan:

ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT

BÌNH LUẬN

THEO DÕI

22,309FansLike
2,508FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
spot_imgspot_img

BÀI VIẾT HAY NHẤT