Hướng dẫn mẹ sử dụng áo hút sữa rảnh tay chuyên nghiệp

Áo hút sữa rảnh tay là một trong những sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho các bà mẹ bỉm sữa bận rộn ngày nay. Áo hút sữa rảnh tay còn là giải pháp hoàn hảo cho các bà mẹ nội trợ, văn vòng và mang lại sự thoải mái tối đa khi sử dụng áo hút sữa. Dưới đây mayvatsuame.com gửi đến cách sử dụng áo hút sữa rảnh tay chi tiết để các mẹ tham khảo.

Cách sử dụng áo hút sữa rảnh tay

Áo hút sữa rảnh tay rất đơn giản và tiện lợi khi sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng áo hút sữa rảnh tay đúng cách để tận dụng được tối đa công dụng của nó. Cách mặc áo hút sữa rảnh tay bao gồm các bước sau.

sử dụng áo hút sữa rảnh tay
Mặc áo hút sữa rảnh tay rồi siết chặt phần khóa

Bước 1: Đầu tiên mẹ mặc áo hút sữa rảnh tay vào và sau đó siết chặt phần móc ở phía trên. Áo được thiết kế tiện lợi giúp mẹ hoàn toàn có thể dễ dàng cài dây từ phía dưới lên.

Bước 2 : Mẹ cài dây kéo hoặc cài khuy để cố định áo. Sau đó cho phễu hút vào hai bên của áo hút sữa rảnh tay. Các mẫu áo hút sữa rảnh tay đều được làm từ vải co giãn tốt để bạn có thể dễ dàng chèn phễu hút vào áo. Hoặc bạn cũng có thể mở khóa kéo tạm thời nếu cần. Và lưu ý phần đầu ti phải nằm chính giữa của phễu hút sữa sau khi phễu đã được chèn vào hai bên áo hút sữa rảnh tay.

sử dụng áo hút sữa rảnh tay
Kéo chặt phần khóa kéo để cố định áo hút sữa

Bước 4: Sau khi gắn phễu hút vào áo hút sữa rảnh tay thì giờ mẹ đã có thể bật máy hút sữa nên hút sữa cho con và có thể làm bất cứ việc gì khi khác nếu cần.  

sử dụng áo hút sữa rảnh tay
Giờ thì mẹ có thể thoải mái vừa hút sữa vừa làm việc

Những lý do mẹ nên dùng áo hút sữa rảnh tay

Việc sử dụng máy hút sữa ngày nay rất thông dụng với các bà mẹ bỉm sữa. Tuy nhiên mỗi khi hút sữa các mẹ lại không làm được bất cứ việc gì khác bởi hai tay phải giữa hai bên phễu hút ở đúng vị trí. Điều này đồng nghĩa với việc khi hút sữa bạn không thể làm được bất cứ việc gì khác. Cho nên đây chính là lúc mà áo hút sữa được phát huy tác dụng tối đa nhất.

– Khi sử dụng áo hút sữa rảnh tay các mẹ không cần phải giữa tay khi hút sữa nữa. Vì vậy mà mẹ có thể vừa hút sữa lại vừa có thể làm mọi việc khác như làm việc, chăm con… mà không còn phải ngồi một chỗ khiến mẹ thoải mái hơn rất là nhiều. Đặc biệt cực thích hợp với các bà mẹ làm văn phòng giúp mẹ tranh thủ vừa làm vừa hút sữa mà không lo bị mất thời gian.

sử dụng áo hút sữa rảnh tay
Áo hút sữa rảnh tay cực kỳ tiện lợi giúp mẹ làm việc dễ dàng

– Áo hút sữa rảnh tay lại được thiết kế rất tiện lợi đơn giản, gọn nhẹ dễ mặc, dễ cởi freesize nên phù hợp với tất cả các mẹ.

Với những công dụng tuyệt vời cùng cách sử dụng áo hút sữa rảnh tay rất dễ dàng thì các mẹ hãy bỏ túi ngay cho mình một chiếc áo hút sữa rảnh tay này nhé. Mẹ hoàn toàn có thể tự làm áo hút sữa rảnh tay chỉ với 0đ hoặc tìm kiếm địa chỉ mua áo hút sữa rảnh tay uy tín để mua áp hút sữa nhé.

Tin liên quan:

ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT

BÌNH LUẬN

THEO DÕI

22,309FansLike
2,508FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
spot_imgspot_img

BÀI VIẾT HAY NHẤT