Trung tâm bảo hành máy hút sữa Spectra là ở đâu?

Bài viết này mayvatsuame.com dành cho các mẹ đang có ý định mua máy hút sữa Spectra. Trước khi quyết định mua máy hút sữa, điều tiếp theo mẹ cần làm sau khi đã chọn được sản phẩm ưng ý chính là tìm cơ sở bảo hành máy hút sữa cho mẹ. Không phải tất cả các nơi bán máy hút sữa đều áp dụng bảo hành cho mẹ, có nhiều nơi như cửa hàng nhỏ hay các tiệm tạp hóa bán đồ mẹ bé, họ sẽ chỉ mẹ đến trực tiếp các điểm bảo hành của hãng để xử lý. Vậy trung tâm bảo hành máy hút sữa Spectra ở đâu? Có thể bảo hành máy ngay tại cửa hàng đã mua hay không?

1. Khi nào được bảo hành máy hút sữa Spectra?

– Khi máy gặp trục trặc về lỗi nhà sản xuất như máy không hoạt động, phụ kiện lỗi, hỏng thì các mẹ sẽ được bảo hành trong thời gian quy định. Thông thường hãng sẽ bảo hành máy hút sữa Spectra trong thời gian 12 tháng

– Khi vẫn còn phiếu bảo hành: hầu hết các nơi đều yêu cầu mẹ xuất trình phiếu bảo hành bằng giấy để thực hiện quy trình làm bảo hành cho khách. Tuy nhiên nếu mua hàng tại Kids Plaza, mẹ có 1 đặc quyền là chỉ cần đọc số điện thoại mua hàng, Kids Plaza sẽ kiểm tra lại tình trạng bảo hành sản phẩm của mẹ dựa vào thời gian mua máy hút sữa. 

– Nhà sản xuất sẽ chỉ bảo hành động cơ mà không bảo hành các loại phụ kiện như: phễu hút, dây dẫn hay bình trữ sữa, van lá gió, … Thậm chí với các loại phụ kiện như adapter hay pin sạc đều không được bảo hành. Thay vì đó, cần tìm địa chỉ mua bộ phụ kiện máy hút sữa spectra 9 plus để thay thế.

bảo hành máy hút sữa Spectra ở đâu
Bảo hành máy hút sữa Spectra

2. Trung tâm bảo hành máy hút sữa Spectra ở đâu?

Cũng giống như một số thương hiệu máy hút sữa nổi tiếng khác, Spectra cho phép khách hàng bảo hành trực tiếp tại trung tâm bảo hành Spectra hoặc bảo hành tại nhà phân phối.

Bảo hành máy hút sữa Spectra tại nhà phân phối

Được hiểu là các đơn vị bán sản phẩm máy hút sữa Spectra như hệ thống cửa hàng mẹ bầu và em bé uy tín nhất Việt Nam Kids Plaza hay chuỗi siêu thị mẹ và bé concung hay hệ thống cửa hàng Bibomart và một số địa điểm bán khác. 

Nếu so về chính sách bảo hành tại điểm bán thì Kids Plaza dường như đang tiện lợi hơn cho người tiêu dùng khi mà ở đây áp dụng chính sách không cần dùng phiếu bảo hành giấy, mọi thông tin bảo hành của khách hàng đã được Kids Plaza lưu trữ trong hệ thống và áp dụng chính sách khi khách phát sinh nhu cầu đúng. 

Còn đối với các hệ thống bán đồ mẹ và bé khác, việc bảo hành vẫn cần xuất trình phiếu giấy, đây là điều khá bất lợi cho các mẹ bỉm sữa khi mà trí nhớ quá ngắn hạn, thường rất hay quên. Sau khi xác minh đủ điều kiện bảo hành, điểm bán tiếp nhận bảo hành sẽ ghi nhận và chuyển máy sang bên hãng. Tại đây hãng sẽ hỗ trợ luôn khi cần và tiến hành sửa chữa. Lưu ý là thời gian thực hiện quá trình bảo hành máy có thể mất khá nhiều thời gian nên mẹ cần chuẩn bị trước các phương án gây đến sữa về tràn bờ. 

bảo hành máy hút sữa Spectra ở đâu
Trung tâm bảo hành Spectra

Bảo hành máy hút sữa Spectra tại trung tâm bảo hành

Nếu không muốn ghé qua địa chỉ cửa hàng đã mua máy hút sữa thì có thể qua trực tiếp trung tâm bảo hành để xử lý. Mẹ có thể đến các điểm bảo hành sau trên toàn quốc:

Trung tâm bảo hành máy hút sữa Spectra tại Hà Nội: 

– Văn phòng Hà Nội: Tầng 5, Tòa nhà H&N, số 329 – 331 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

– Trung tâm bảo hành máy hút sữa Spectra Hà Thành: 433 Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Trung tâm bảo hành máy hút sữa Spectra tại thành phố Hồ Chí Minh 

– Văn phòng Hồ Chí Minh:03 Bùi Đình Túy, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. 

– Trung tâm bảo hành máy hút sữa Spectra Sài Gòn: 170E Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Trung tâm bảo hành máy hút sữa Spectra tại Hà Nội: 

– Trung tâm bảo hành máy hút sữa Spectra Cần Thơ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Lưu ý khi bảo hành các sản phẩm tại trung tâm bảo hành máy hút sữa Spectra, mẹ cần giữ phiếu bảo hành giấy để xác minh đã từng mua hàng và vẫn còn thời hạn bảo hành. 

>>> Tin liên quan:

ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT

BÌNH LUẬN

THEO DÕI

22,309FansLike
2,508FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
spot_imgspot_img

BÀI VIẾT HAY NHẤT