Vitamin D3 K2 MK7 đức giá bao nhiêu? Có tốt như lời đồn

Mẹ đang tìm hiểu sản phẩm bổ sung vitamin D3K2 của Đức để cân nhắc mua cho bé sử dụng. Mẹ muốn biết vitamin D3 K2 MK7 Đức giá bao nhiêu? Có tốt như lời đồn? Để cho con dùng được sản phẩm chất lượng tốt, mẹ hãy dành chút thời gian tìm hiểu những thông tin cần thiết về sản phẩm vitamin D3 K2 MK7 Đức ở trong bài.

Vitamin D3 K2 MK7 Đức giá bao nhiêu?

vitamin-d3-k2-mk7-duc-gia-bao-nhiêu-2

Vitamin D3 K2 MK7 Đức giá bao nhiêu?

Vitamin D3 K2 MK7 của Đức giá bao nhiêu là một trong các vấn đề được quan tâm hàng đầu của các mẹ bỉm – những nội trợ chính trong gia đình. Bởi, sản phẩm dù tốt nhưng gia đình có kinh tế không đáp ứng được cũng lực bất tòng tâm. 

Theo cập nhật mới nhất, vitamin D3K2 MK7 Đức là sản phẩm ngoại nhập nguyên chai, nguyên hộp. Giá bán của sản phẩm nằm trong khoảng 320.000đ/chai dung tích 10ml. Mức giá này sẽ có chênh lệch nhẹ ở một vài điểm bán.

Vitamin D3 K2 MK7 Đức có tốt như lời đồn?

Hiện nay, vitamin D3 K2 MK7 của Đức là một sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao mà các mẹ bỉm quan tâm, lựa chọn. Vì sao lại thế? Sản phẩm có tốt như lời đồn? Hãy xem đánh giá:.

vitamin-d3-k2-mk7-duc-gia-bao-nhiêu-1

Sản phẩm vitamin D3 K2 MK7 của Đức

Về nguồn gốc

Vitamin D3 K2 MK7 của Đức được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức. Sản phẩm được tạo ra bởi nguồn nguyên liệu cao cấp, công nghệ hàng đầu, đảm bảo chất lượng, an toàn, hợp vệ sinh.

Về thành phần 

D3K2 MK7 của Đức giúp bổ sung đầy đủ hai thành phần vitamin D3 và K2. Đây là hai thành phần không thể thiếu hỗ trợ hấp thụ canxi vào xương và những bộ phận cần thiết, giúp phát triển chiều cao. Cụ thể:

  • Vitamin D3: hỗ trợ hấp thụ canxi từ môi trường bên ngoài thông qua ánh sáng mặt trời, nguồn thực phẩm,… cung cấp lượng canxi cho cơ thể.
  • Vitamin K2: Có nhiệm vụ dẫn đường, đưa canxi đến các bộ phần cần như xương, răng, móng. Vitamin K2 cũng là thành phần không thể thiếu giúp các Protein được kích hoạt hỗ trợ quá trình trao đổi chất diễn ra trong cơ thể. Vitamin K2 chia thành 2 nhóm, gồm: MK4 và MK7, trong đó, nhóm MK7 mang lại hiệu quả cao hơn.

Về công dụng

Bổ sung sản phẩm Vitamin D3+K2 của Đức cho trẻ, mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là:

  • Giúp cơ thể hấp thụ và đưa canxi đến bộ phận cần thiết; phòng ngừa khả năng lắng đọng canxi ở các mô mềm không tốt cho cơ thể,
  • Giúp tăng chiều cao tối ưu.
  • Hỗ trợ cơ thể hấp thu dinh dưỡng. 

Thiết kế sản phẩm

Sản phẩm bổ sung D3+K2 của Đức được điều chế ở dạng siro lỏng dễ uống, dễ sử dụng cho các đối tượng là trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, với thiết kế chai đựng thủy tin, nắp gắn ống nhỏ giọt giúp mẹ dễ dàng cho trẻ uống bằng nhiều cách (uống trực tiếp, nhỏ ra muỗng, nhỏ vào đầu ti,…) rất đơn giản, hợp vệ sinh và không tốn nhiều thời gian.

vitamin-d3-k2-mk7-duc-gia-bao-nhiêu-3

Thiết kế dạng nhỏ giọt vừa an toàn vừa dễ sử dụng

Như vậy có thể thấy, sản phẩm vitamin D3 K2 MK7 Đức thật sự là một sản phẩm tốt được các mẹ bỉm trải nghiệm và review sản phẩm để lan tỏa đến với nhiều người hơn. Mẹ có thể yên tâm khi mua cho bé sử dụng sản phẩm,

Mọi thắc mắc dành cho câu hỏi: vitamin D3 K2 MK7 Đức giá bao nhiêu? có tốt như lời đồn đã được giải đáp. Để hiểu hơn về D3 K2 MK7 Đức và mua được sản phẩm chính hãng cho trẻ sử dụng, mẹ hãy đến các cửa hàng thuộc hệ thống siêu thị mẹ bầu & em bé của Kidsplaza hoặc truy cập website kidsplaza.vn để được tư vấn và mua hàng chính hãng, có bảo hành tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT

BÌNH LUẬN

THEO DÕI

22,309FansLike
2,508FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
spot_imgspot_img

BÀI VIẾT HAY NHẤT